Print Chủ Nhật, 16/10/2022 22:40 Gốc

Tối 16/10, tại Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng (quận Đồ Sơn) diễn ra đêm Gala Sao Mai, khép lại giải Sao Mai 2022 với những khoảnh khắc ấn tượng, nhiều cảm xúc.

Tới dự chương trình có các đồng chí: Trần Lưu Quang, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng; Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị cùng đông đảo yêu nhạc trên cả nước và thành phố.

Theo đó, Giải Sao Mai 2022 đã chính thức khép lại sau gần 5 tháng, từ thời điểm khởi động đến khi kết thúc mùa giải. Những giọng ca triển vọng nhất của 3 phong cách nhạc cũng đã được trao cho thí sinh: Phạm Thị Lan Quỳnh, đại diện của phong cách thính phòng, Trịnh Văn Núi, đại diện của phong cách nhạc nhẹ, Lê Thị Minh Ngọc, đại diện của phong cách dân gian.

Gala Sao Mai là sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp đầu tiên dành cho các Sao Mai mới biểu diễn.

Gala Sao Mai là sân khấu ca nhạc chuyên nghiệp đầu tiên dành cho các Sao Mai mới biểu diễn. Gala này được đầu tư công phu ở tất cả các hạng mục. Các giọng hát bước ra từ Sao Mai 2022 chính thức ra mắt với vai trò ca sỹ và có cơ hội đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sỹ nổi tiếng trong nước nhiều nghệ sỹ đến từ nước Úc.

Các đại biểu tham dự chương trình.

Mở đầu chương trình là màn trình diễn 3D Mapping (quang cảnh thuỷ cung) trên bãi cát tuyệt đẹp của bờ biển Đồ Sơn. Màn trình diễn này sẽ đưa khán giả bước vào không gian âm nhạc một cách độc đáo cùng trải nghiệm đặc sắc bởi sự hòa quyện giữa nghệ thuật, công nghệ và thực cảnh.

Màu sắc âm nhạc của đêm Gala Sao Mai sẽ được tạo nên từ các phần trình diễn của 9 thí sinh xuất sắc nhất với 3 thí sinh giải nhất, 6 thí sinh giải nhì ở cả 3 phong cách âm nhạc. Phong cách Thính phòng gồm giải Nhất Phạm Thị Lan Quỳnh, giải Nhì Nguyễn Thị Vân Anh và Nông Thị Anh Thơ. Phong cách Dân gian gồm giải Nhất Lê Thị Minh Ngọc, giải Nhì Nguyễn Thị Thu An và Đặng Thị Thùy Dương. Phong cách Nhạc nhẹ gồm giải Nhất Trịnh Văn Núi, giải Nhì Đoàn Hồng Hạnh, Hồ Văn Kãnh.

Đêm Gala Sao Mai diễn ra các phần trình diễn sôi động, hấp dẫn và ấn tượng.

Ngoài ra, tại Đêm Gala có phần trình diễn của các nghệ sỹ đến từ nước Úc với tham gia các tiết mục Nhảy hiện đại, trẻ trung, phô diễn kỹ thuật bài bản, tổng hợp nhiều điệu nhảy phổ biến tại Úc như Comtemporary, Hiphop, Jazz, Afrobeats; Liên khúc Baarana Buwarr-My Island Home-Born To Try; Absolutely Everybody mang tới không gian nghệ thuật đẳng cấp.

Ban tổ chức tặng hoa cho các đơn vị tài trợ Giải.

Các ca sỹ Tùng Dương, Hoàng Thùy Linh sẽ xuất hiện với âm nhạc dân gian đương đại, Khánh Ngọc với thính phòng, Phạm Anh Khoa đầy lửa qua rock và nhóm Oplus mới mẻ, hiện đại với pop.

Đêm Gala được đầu tư công phu ở tất cả các hạng mục tạo không khí sôi động, hấp dẫn và ấn tượng khép lại mùa giải.

Gala Sao Mai khép lại với phần trình diễn của cả 18 giọng hát vòng Chung kết toàn quốc trong 1 sáng tác mới của nhạc sỹ Đức Trịnh dành riêng cho Sao Mai, ca khúc “Sao Mai tỏa sáng”. Tiết mục như là lời chúc đầy ý nghĩa dành đến với các giọng hát của mùa Sao Mai năm nay. Đây cũng là đêm diễn đầu tiên của các thí sinh Sao Mai trong vai trò ca sĩ, đêm diễn đánh dấu bước khởi đầu trong sự nghiệp nghệ sĩ của họ.

VŨ DUYÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Gala khép lại giải Sao Mai 2022: Đêm diễn đầu tiên trong vai trò là ca sĩ của các thí sinh
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác