Print Thứ Tư, 18/03/2020 18:46 Gốc

Facebook mới đây công bố chương trình hỗ trợ trị giá 100 triệu USD cho các doanh nghiệp nhỏ ở hơn 30 quốc gia để giải quyết tác động kinh tế từ sự bùng phát virus Corona chủng mới.

Facebook cho biết, “chúng tôi biết rằng các doanh nghiệp có thể gặp phải gián đoạn do sự bùng phát toàn cầu của Covid-19. Chúng tôi đã nghe nói rằng một chút hỗ trợ tài chính có thể thành công, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp 100 triệu USD tiền trợ cấp và tín dụng quảng cáo để giúp đỡ trong thời gian đầy thử thách này”.

Facebook trợ cấp cho các doanh nghiệp nhỏ gặp khó khăn trong mùa dịch.
Ảnh: AFP.

Theo Reuters, các khoản tài trợ sẽ sẵn sàng cho tối đa 30.000 doanh nghiệp nhỏ đủ điều kiện tại hơn 30 quốc gia, tương đương trung bình 3.333 USD mỗi doanh nghiệp. Facebook sẽ bắt đầu chấp nhận các đơn hỗ trợ trong vài tuần tới.

Công ty cho biết chương trình này có thể giúp các doanh nghiệp trang trải chi phí thuê và vận hành, duy trì lực lượng lao động và kết nối với khách hàng.

Facebook cũng đang tìm cách mở rộng đào tạo ảo để hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong môi trường mới và đáng lo ngại này.

Hiếu Trung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Facebook hỗ trợ 100 triệu USD cho doanh nghiệp ảnh hưởng Covid-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác