Print Thứ Ba, 27/10/2020 08:01 Gốc

Tối 26/10, nhiều người dùng phản ánh tình trạng Trang chủ (News Feed) gặp lỗi khiến nhiều bài đăng không bình thường.

Khoảng 22 giờ tối 26/10, nhiều người dùng cho biết News Feed (Trang chủ) trên Facebook của họ bị lỗi trên giao diện máy tính lẫn điện thoại.

Theo đó, News Feed bỗng dưng hiển thị bài viết từ những người lạ, rất ít hoặc không bao giờ tương tác.

Thậm chí, nhiều người dùng phản ánh những bài đăng chứa nhiều ảnh lại bị tách ra thành từng bài viết gồm một ảnh. Các bài viết được hiển thị theo thứ tự thời gian từ mới đến cũ, không phải dựa vào tài khoản thường xuyên tương tác như trước.

Ảnh minh hoạ (Nguồn: DNA India.com).

Không dừng lại ở đó, Facebook còn hiển thị lặp đi lặp lại một bài đăng từ một nhóm hoặc trang fanpage ngẫu nhiên khi người dùng lướt News Feed.

Không hiểu sao mình nhìn bài đăng của một người liên tục trên News Feed thấy rất phiền phức“, chị Trang (Trương Định, Hà Nội) bức xúc chia sẻ.

Anh Kiên, một người dùng Facebook khác cho biết từ khoảng 22 giờ tối nay, anh liên tục thấy bạn bè mình đăng đi đăng lại một bài viết nhiều lần. “Mình tải lại trang liên tục vẫn gặp tình trạng như trên“, anh Kiên phàn nàn.

Người dùng Facebook thắc mắc vì News Feed của họ gặp vấn đề. (Ảnh chụp màn hình).

Một bài đăng của bạn bè người dùng liên tục hiện lên News Feed. (Ảnh chụp màn hình).

Trên trang DownDetector, một trang web chuyên nhận báo cáo về lỗi, lượng báo cáo lỗi trên Facebook tăng vọt từ 22 giờ đêm với hơn 390 lượt báo cáo. Website này cũng thể hiện rằng Facebook đang có vấn đề ở nhiều quốc gia châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Á.

Trên trang DownDetector, một trang web chuyên nhận báo cáo về lỗi, lượng báo cáo lỗi trên Facebook tăng vọt. (Ảnh chụp màn hình).

Hiện Facebook vẫn chưa đưa ra phản hồi về lỗi này. Trong thời gian gần đây, Facebook liên tục gặp nhiều lỗi khiến người dùng hết sức khó chịu.

Cách đây 5 ngày (21/10) nhiều người dùng trên Facebook cho biết họ không thể bình luận trên trang cá nhân của bạn bè hay chính của mình.

Đại diện Facebook đã chính thức lên tiếng về vụ việc người dùng không thể bình luận (comment) trên trang cá nhân khi đăng tải từ 2 ảnh trở lên và khẳng định đây chỉ là lỗi hệ thống./.

Minh Sơn (Vietnam+)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Facebook đang gặp lỗi hiển thị News Feed nghiêm trọng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác