Print Thứ Năm, 29/09/2022 09:20 Gốc

Giám đốc Chi nhánh vận tải Đường sắt Hải Phòng (Công ty CP vận tải Đường sắt Hà Nội) Trần Văn Hạnh cho biết, nhằm tăng tính tiện ích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho hành khách thường xuyên sử dụng phương tiện tàu hỏa trên tuyến Hà Nội-Hải Phòng, từ ngày 01/10/2022, ngành Đường sắt áp dụng chương trình bán vé tháng dành cho hành khách đi các đoàn tàu HP1/2, LP2/3, LP5/6, LP7/8 và các đoàn tàu chạy tăng cường vào các dịp lễ, Tết trên tuyến.

Ông Trần Văn Hạnh cho biết thêm, hiện ngành Đường sắt đang mở bán vé tháng trên tuyến. Theo đó, loại vé 550 nghìn đồng/tháng áp dụng cho các đoàn tàu có ga đi là ga Hà Nội, Long Biên, Gia Lâm đến ga Cẩm Giàng, ga Hải Dương và ngược lại. Loại vé 800 nghìn đồng/tháng áp dụng cho các đoàn tàu có ga đi là ga Hà Nội, Long Biên, Gia Lâm đến ga Phú Thái, Thượng Lý, Hải Phòng và ngược lại.

Ngành Đường sắt bắt đầu mở bán vé tháng 10/2022 tuyến Hà Nội-Hải Dương-Hải Phòng và ngược lại.

Hành khách xuất trình căn cước công dân hoặc hộ chiếu khi mua vé tháng. Những hành khách mua vé tháng sẽ không bị hạn chế đi các lượt tàu thuộc phạm vi vé đã mua trong thời gian 1 tháng và được sử dụng mọi chỗ ngồi trên tàu (trừ toa chất lượng cao). Chương trình này không áp dụng đối với trường hợp đổi, trả vé và không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mại khác./.

Tin: Mai Lâm. Ảnh: Ga Hải Phòng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đường sắt Hà Nội-Hải Phòng triển khai chương trình mua vé tháng 10 trọn gói
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác