Print Thứ Ba, 17/03/2020 11:25 Gốc

UBND thành phố vừa có ý kiến chỉ đạo về việc dừng tổ chức các hoạt động, sự kiện hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2020 trên địa bàn thành phố theo Kế hoạch số 32/KH-UBND ngày 07/2/2020.

UBND thành phố giao Sở Thông tin và Truyền thông, chủ động thông tin tuyên truyền về Ngày Sách Việt Nam bằng các hình thức tuyên truyền cổ động trực quan, xuất bản tài liệu, tuyên truyền trên phương tiên thông tin đại chúng và hệ thống thông tin cơ sở. Đồng thời, thông báo hướng dẫn các cơ quan, địa phương, đơn vị liên quan về việc dừng tổ chức các hoạt động, sự kiện hưởng ứng Ngày Sách theo Kế hoạch số 32 của UBND thành phố.

Ngày Sách Việt Nam được tổ chức hàng năm nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách để hướng tới xây dựng một xã hội học tập, khẳng định vai trò tầm quan trọng của sách, tôn vinh các giá trị của sách, xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng. Bên cạnh đó cũng nhằm đẩy mạnh các hoạt động sưu tầm, nghiên cứu, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu trữ và quảng bá những cuốn sách hay có giá trị nội dung và hình thức đến với người đọc…

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Dừng tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2020 trên địa bàn thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác