Print Thứ Hai, 30/03/2020 10:59 Gốc

Trước tình hình diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và Việt Nam. Hải Phòng hiện chưa có người dương tính với Covid-19, trong khi đó hàng ngày có rất nhiều người di chuyển từ các tỉnh, thành phố về Hải Phòng bằng các phương tiện vận tải hành khách nên khả năng lây nhiễm dịch bệnh rất cao.

Trước tình hình trên, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 thành phố có ý kiến chỉ đạo cụ thể như sau:

Đối với các đơn vị vận tải khách theo tuyến cố định:

Dừng ngay hoạt động tất cả các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, nội tỉnh tại tất cả các bến xe trên địa bàn thành phố đến hết ngày 15/4/2020.

Đối với các chuyến xe khách đang trên hành trình về đến bến xe sau 12h00 ngày 30/3/2020: Yêu cầu ban quản lý các bến xe chỉ làm thủ tục cho xe vào bến xe trả khách; không làm thủ tục cho xe xuất bến, lập biên bản cho phương tiện rời bến và lái xe cam kết không đón khách dọc đường.

Đối với đơn vị vận tải hành khách bằng xe ô tô theo hợp đồng:

Dừng ngay hoạt động vận chuyển hành khách đi và đến từ tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước đến hết ngày 15/4/2020.

Dừng ngay hoạt động vận chuyển hành khách nội tỉnh đối với xe từ 9 chỗ ngồi trở lên đến hết ngày 15/4/2020.

Đối với xe dưới 9 chỗ ngồi chỉ được sử dụng 50% số lượng phương tiện đã hợp đồng, trong mỗi xe chỉ được vận chuyển khách dưới 50% số ghế. Yêu cầu thực hiện dến hết ngày 15/4/2020

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Dừng ngay hoạt động các tuyến vận tải hành khách đi và đến thành phố Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác