Print Thứ Bảy, 06/11/2021 08:18 Gốc

Sở Giao thông Vận tải thành phố vừa có Thông báo tạm dừng hoạt động vận tải hành khách từ thành phố Hải Phòng đi, đến tỉnh Hưng Yên và huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) để kiểm soát, phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Theo đó, kể từ ngày 5/11/2021, tạm dừng hoạt động vận tải hành khách theo tuyến cố định, vận tải hành khách bằng xe hợp đồng, xe taxi, xe du lịch từ thành phố Hải Phòng đến tỉnh Hưng Yên; huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) và ngược lại cho đến khi có Thông báo mới.

Sở GTVT sẽ đình chỉ hiệu lực của phù hiệu đã cấp cho các phương tiện kinh doanh vận tải thuộc diện dừng hoạt động nêu trên, các đơn vị vận tải có trách nhiệm dừng hoạt động của phương tiện, thu hồi, hoàn trả phù hiệu về Sở GTVT, đồng thời chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra lây lan dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Sở GTVT yêu cầu các đơn vị quản lý, khai thác bến xe niệm yết thông báo này tại các bến xe, thông báo cho các đơn vị vận tải hành khách được biết nội dung nêu trên. Các đơn vị kinh doanh vận tải tiếp tục thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan chức năng, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Minh Hảo

Tài liệu đính kèm: Văn bản số 3666/SGTVT-QLVT

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Dừng hoạt động vận tải hành khách từ Hải Phòng đến tỉnh Hưng Yên; huyện Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ) và ngược lại
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác