Print Thứ Sáu, 09/07/2021 11:28 Gốc

Sở Giao thông vận tải vừa có Thông báo 1846/SGTVT-QLVT về việc tạm dừng hoạt động vận tải hành khách bằng xe hợp đồng, xe du lịch từ thành phố Hải Phòng đi, đến tỉnh Lâm Đồng cho đến khi có Thông báo mới. Đồng thời, cho phép hoạt động trở lại vận chuyển hành khách theo tuyến cố định, hợp đồng, xe taxi từ thành phố Hải Phòng đi/đến huyện Quỳnh Phụ (tỉnh Thái Bình) và ngược lại.

Sở GTVT đề nghị các đơn vị quản lý, khai thác bến xe khách trên địa bàn thành phố niêm yết thông báo tại các bến xe, yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải thực hiện nghiêm các chỉ đạo, hướng dẫn của các cơ quan chức năng, ngành Y tế trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Giao lực lượng Thanh tra Sở tiếp tục chủ trì, phối hợp cùng với Phòng Quản lý vận tải kiểm tra, giám sát việc thực hiện của các đơn vị, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Dừng hoạt động vận tải hành khách đi, đến tỉnh Lâm Đồng và hoạt động trở lại tuyến vận tải đi, đến huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình)
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác