Print Thứ Ba, 16/02/2021 00:15 Gốc

Ngay sau khi có Thông báo kết luận số 61 của Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố yêu cầu tạm dừng hoạt động đối với tất cả các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng, các công viên, vườn hoa trên địa bàn thành phố bắt đầu từ 20h ngày 15/2/2021 (tức ngày mồng 4 Tết Nguyên đán).

Lực lượng chức năng của UBND phường Máy Tơ tiến hành chăng dây, treo biển Thông báo tạm dừng hoạt động  Công viên Máy Tơ.

Ông Nguyễn Ngọc Hiếu – Chủ tịch UBND phường Máy Tơ cho biết, bắt đầu từ 19h30 tối 15/2/2021, các lực lượng chức năng của phường đã phối hợp cùng với Công an phường tiến hành chăng dây, treo biển Thông báo tạm dừng hoạt động của Công viên Máy Tơ, đồng thời tắt toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng của công viên để phục vụ công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng chỉ đạo của UBND thành phố. Lực lượng chức năng của phường Máy Tơ đã tuyên truyền, nhắc nhở người dân giải tán việc tụ tập đông người, dừng các hoạt động vui chơi, luyện tập thể thao đang diễn ra tại công viên. Được hoàn thành và đưa vào sử dụng trước Tết Nguyên đán với hạ tầng hiện đại, cảnh quan sinh động, hệ thống cây xanh, hoa tươi rực rỡ…, những ngày vừa qua, công viên Máy Tơ (quận Ngô Quyền) đã thu hút đông đảo người dân thành phố đến tham quan, chụp ảnh.

 Đền Tiên Nga treo biển Thông báo tạm dừng đón nhân dân và du khách từ 20h ngày 15/2/2021.

Cùng với đó, ngay trong tối 15/2, lãnh đạo phường cũng đích thân đến cơ sở tín ngưỡng trên địa bàn để tuyên truyền, vận động dừng hoạt động, tạm đóng cửa, không đón tiếp nhân dân và du khách đến lễ bái… nhằm chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Trâm Bầu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Dừng hoạt động Công viên Máy Tơ (quận Ngô Quyền) từ 20h ngày 15/2/2021 để phòng, chống dịch COVID-19
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác