Print Thứ Ba, 02/07/2019 08:12

Ngày 16/6/2019, Vietravel Hải Phòng tổ chức chương trình tour Caravan cho khách hàng tuyến Hải Phòng – Flamingo Đại Lải (Vĩnh Phúc). Cung đường tour đi qua 5 tỉnh, thành phố: Hải Phòng – Hưng Yên – Hải Dương – Hà Nội – Vĩnh Phúc.

Nhắc đến Caravan, người ta hình dung ngay đến những hàng xe con nối đuôi nhau dài tít tắp, có bộ nhận diện thương hiệu chung và xe đi theo hàng lối toát lên vẻ chuyên nghiệp thật sự.

Những ưu điểm của tour Caravan

Tự mình trải nghiệm cung đường,  thỏa thích thưởng thức ẩm thực địa phương

Thay vì cùng ngồi chung 1 đoàn lớn trên xe 39-45 chỗ thì với tour này, khách hàng di chuyển bằng xe con, chủ động lái xe và chinh phục những cung đường, ghé thăm những địa điểm đẹp, khám phá cảnh quan, chủ động trong lịch trình

Loại hình du lịch này vô cùng thoải mái, bạn có thể vừa du lịch và vừa khám phá, vừa săn ảnh đẹp, vừa thưởng thức các đặc sản vùng miền.

Tour Caravan Hải Phòng – Flamingo Đại Lải do Vietravel Hải Phòng tổ chức ngày 16/6/2019

Đi tour Caravan an toàn hơn du lịch tự túc

Đúng như vậy, đi du lịch tự túc, bạn phải tự mình tìm hiểu, tự mình giải quyết các thủ tục trên đường, tự tìm chỗ ăn nghỉ… chưa kể bỗng nhiên “lỡ mất nhau” vài điểm tham quan độc đáo để rồi tiếc hùi hụi khi khi kết thúc hành trình mới biết.

Với tour Caravan, nhà tổ chức tour bao giừ cũng bố trí hành trình hợp lý, nhân sự cung cấp đảm bảo trật tự đi đoàn và hỗ trợ khi cần thiết, các dịch vụ đều có sự chuẩn bị chu đáo từ trước. Bạn và gia đình chỉ việc đi và trải nghiểm, thưởng thức những điều tuyệt vời trong hành trình của mình.

Tour Caravan Hải Phòng – Flamingo Đại Lải do Vietravel Hải Phòng tổ chức ngày 16/6/2019

Tổ chức Tour Caravan có đơn giản không?

Cứ nghĩ quá trình chuẩn bị, tổ chức tour Caravan thật đơn giản – phương tiện thì khách hàng có sẵn. Thực tế, nhà tổ chức du lịch thực hiện một tour Caravan thành công đã phải đánh đổi bằng sự vất vả, khổ cực và tốn kém nhân lực gấp đôi, gấp ba lần so với tour du lịch thông thường.

Quá trình ấy phải kể đến khâu khảo sát dịch vụ, cung đường. Vì đặc thù của tour Caravan là dòng xe tự lái, mỗi lái xe đều phải có kiến thức kỹ năng nhất định về điều khiển xe và nắm rõ cung đường. Ban tổ chức khảo sát toàn bộ dịch vụ, từ trạm dừng nghỉ, địa điểm đẹp để đoàn chụp ảnh làm tư liệu, đến điểm đổ xăng, điểm ăn uống và nghỉ ngơi. Đặc biệt, tour Caravan cần nhất là sự truyền cảm hứng cho khách hàng trong quá trình di chuyển. Các xe kết nối với nhau thông qua bộ đàm xuyên suốt chuyến đi. Nhà tổ chức cần đảm bảo an toàn tuyệt đối, hành khách phải thực sự tuân thủ tính kỷ luật bám theo lộ trình và kế hoạch chung của đoàn để đảm bảo không có sai sót xảy ra khi đi tour.

Nhà tổ chức Tour phổ biến thông tin trước khi đoàn xuất phát

Tour Caravan – Nơi thể hiện kinh nghiệm của nhà tổ chức du lịch

Trong quá trình điều tour, người dẫn đầu ngoài việc thông thuộc địa hình, tuyến đường còn phải nhanh nhạy trong quá trình xử lý sự cố trên đường, khi xe trong đoàn bị tách đoàn hay có xe có nhu cầu dừng đột xuất… do đó bắt buộc xe dẫn đoàn của nhà tổ chức tour phải là một người có kinh nghiệm dầy dặn.

Nói đến Tour Caravan, Vietravel là công ty đã có bề dày kinh nghiệm tổ chức các đoàn tour Caravan  xuyên Việt, tour Caravan liên tuyến 2-3 nước. Một số tour tiêu biểu như: Caravan Roadshow 2007 cho Isuzu liên tuyến Thái Lan – Campuchia, Caravan Siêu Xe “Car and Passion” xuyên Việt năm 2010, Caravan Hồ Chí Minh – Đà Nẵng…

Vietravel Hải Phòng lần đầu tiên tổ chức tour Caravan tại Hải Phòng cho hiệp hội BNI Mercury Chapter – kỷ niệm 1 năm thành lập cho các thành viên và gia đình. Hành trình của đoàn diễn ra trong 2 ngày 1 đêm với cung đường xuất phát từ Thủy Nguyên – Hải Phòng đi qua 4 tỉnh, thành phố là: Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội và Vĩnh Phúc.

Đoàn khách tour Caravan chụp hình lưu niệm tại Đền Sóc Sơn – điểm tham quan trên hành trình tour từ Hải Phòng – Flamingo Đại Lải.

Đặc biệt, tour Caravan lần này có kết hợp tham quan, dâng hương tại Đền Sóc Sơn, thăm tượng đài Thánh Gióng. Buổi tối, đoàn tham gia chương trình Gala – sinh nhật 1 năm gắn kết giữa các thành viên, kết nối các gia đình thật ấm cúng, kỷ niệm.

Nếu bạn có hứng thú với loại hình tour Caravan, hãy để Vietravel Hải Phòng chung tay cùng tạo nên một chương trình hấp dẫn trải nghiệm, thú vị và nhiều kỷ niệm sau tay lái Việt của Quý khách.

VIETRAVEL HẢI PHÒNG

Số 4 Trần Hưng Đạo, Q. Hồng Bàng, Hải Phòng

Tel: (0225) 3 842 888 – (0225) 3 686 662

Hotline: 0988 682 878 – 0936 900 085

Email: vtv.haiphong@vietravel.com

VPGD Thủy Nguyên

Số 55 Bồ Đề, Thủy Đường, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Tel: (0225) 3 290 888

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Du lịch tự lái Caravan – Trải nghiệm cảm xúc trên những cung đường
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác