Print Chủ Nhật, 21/04/2024 21:20 Gốc

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 10 ngày tới (từ đêm 21.4-1.5) ở các khu vực trên cả nước. Theo đó, thời tiết cả ba miền phổ biến nắng nóng; có nơi đặc biệt gay gắt.

Dự báo thời tiết trong 24 đến 48 giờ tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, trong 24 đến 48 giờ tới, thời tiết chủ đạo ở cả 3 miền là nắng nóng. Thời điểm chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác.

Dự báo Hà Nội có mưa rào và dông vào thời điểm chiều tối và đêm trong 3 ngày tới. Ảnh: Hữu Chánh.

Khu vực Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; ngày nắng, riêng khu Tây Bắc có nắng nóng, có nơi có nắng nóng gay gắt.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Ngày 22.4 khu vực này có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt. Ngày 23.4 khu vực từ Nghệ An đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt.

Biểu đồ nhiệt trong 10 ngày tới ở Hà Nội. Ảnh: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia.

Khu vực từ Khánh Hóa đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Nhận định hình thế thời tiết từ đêm 23.4-1.5

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia đưa ra nhận định xu thế thời tiết đáng chú ý ở một số khu vực từ đêm 23.4 đến ngày 1.5. Theo đó, thời tiết cả ba miền sẽ nắng nóng kéo dài.

Biểu đồ nhiệt trong 10 ngày tới ở TPHCM. Ảnh: Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia.

Khu vực Bắc Bộ từ đêm 23-24.4, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to; trưa chiều trời nắng, riêng khu vực Tây Bắc có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Từ ngày 25.4-1.5 khu vực Bắc Bộ có khả năng xảy ra nắng nóng cục bộ; riêng khu Tây Bắc có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Khu vực từ Nghệ An đến Phú Yên ngày 24.4 có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

Khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên từ ngày 25.4 đến ngày 1.5 có khả năng xảy ra nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ từ ngày 24.4-1.5 có nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt.

An An

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Dự báo thời tiết 10 ngày tới từ 21.4 đến 1.5 ở cả ba miền
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác