Print Thứ Tư, 29/09/2021 18:18 Gốc

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, dự báo thời tiết 10 ngày tới tại khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi, cảnh báo có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Tây Bắc Bộ

Từ đêm 29/9-04/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng khu vực Tây Bắc từ nay đến 02/10, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (mưa tập trung vào chiều tối và đêm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 05-09/10, có mưa rào và dông vài nơi, riêng Sơn La, Hòa Bình từ ngày 05-07/9 có mưa rào và dông rải rác. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết 10 ngày tới, Bắc Bộ đề phòng có lốc, sét, gió giật mạnh. Ảnh minh họa: TTXVN.

Phía Đông Bắc Bộ

Dự báo thời tiết từ đêm 29/9-04/10, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng khu vực vùng núi từ nay đến 02/10 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to (mưa tập trung vào chiều tối và đêm). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 05-07/10 có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực đồng bằng và ven biển có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 08-09/10 có mưa rào và dông vài nơi, riêng khu vực đồng bằng và ven biển có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh./.

Khánh An (Tổng Hợp)

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Dự báo thời tiết 10 ngày tới: Cảnh báo có lốc, sét tại Bắc Bộ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác