Print Thứ Bảy, 09/05/2020 16:28 Gốc

Trong những năm vừa qua, cùng với chính sách an sinh xã hội của Đảng và nhà nước, thành phố và huyện An Dương đã có nhiều chính sách quan tâm nhằm hỗ trợ các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn cải thiện điều kiện về nhà ở, vươn lên ổn định cuộc sống theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chính phủ “không để ai bỏ lại phía sau”.

Trong sáng 9/5, huyện An Dương tổ chức khởi công 3 căn nhà và khánh thành 14 căn nhà cho hộ nghèo từ gói an sinh xã hội trị giá 5 tỷ đồng do Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ; và khánh thành 1 nhà ở cho người có công khó khăn về nhà ở theo Nghị quyết 32 của HĐND thành phố. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng và các ngày lễ lớn trong tháng 5.

Khởi công sửa chữa nhà ông Phạm Văn Hải, thôn 5, xã Lê Lợi, huyện An Dương theo Nghị quyết 52 và gói an sinh xã hội của Ngân hàng Vietcombank.
Khánh thành nhà ông Bùi Viết Vịnh, xã Đặng Cương, huyện An Dương theo gói an sinh xã hội của Ngân hàng Vietcombank.

Xúc động khi được sống trong ngôi nhà khang trang, sạch sẽ, đầy đủ công trình phụ khép kín, đại diện các hộ gia đình gửi lời cám ơn chân thành tới lãnh đạo các cấp, ngành thành phố, địa phương và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam; đây là mong muốn của các hộ gia đình từ rất lâu, nhưng chưa thể thực hiện do điều kiện kinh tế khó khăn, nhờ có chương trình hỗ trợ, các gia đình có được ngôi nhà vững chắc trước mùa mưa bão tới.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đồng loạt khởi công, khánh thành 18 căn nhà an sinh xã hội
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác