Print Thứ Sáu, 24/04/2020 14:09 Gốc

Sáng 24/4, Văn phòng UBND thành phố tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Chánh Văn phòng UBND thành phố về công tác cán bộ Trung tâm Hội nghị và Nhà khách thành phố Hải Phòng. Đồng chí Nguyễn Xuân Bình – Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố dự Hội nghị.

Căn cứ Quyết định số 116/QĐ-VP ngày 24/4/2020 của Văn phòng UBND thành phố, đồng chí Vũ Tiến Dũng – Trưởng phòng Phòng Quản trị – Tài vụ được bổ nhiệm kiêm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Hội nghị và Nhà khách thành phố thuộc Văn phòng UBND thành phố. Thời hạn bổ nhiệm theo quy định hiện hành, được hưởng phụ cấp kiêm nhiệm theo quy định của pháp luật.

Lãnh đạo thành phố và lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Tiến Dũng.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình chúc mừng đồng chí Vũ Tiến Dũng được lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố tin tưởng giao đảm nhiệm trọng trách quan trọng. Nhấn mạnh đây là nhiệm vụ nhiều khó khăn, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố mong rằng đồng chí Vũ Tiến Dũng tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết cùng tập thể cán bộ lãnh đạo và người lao động đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao, đưa Trung tâm Hội nghị thành phố lên tầm cao mới, có thể tổ chức được các hội nghị có quy mô lớn hơn trước, Nhà khách thành phố có thể hoạt động trở lại đáp ứng được nhu cầu phục vụ các đoàn khách, tạo việc làm và phúc lợi cho người lao động.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình phát biểu chỉ đạo.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, Chánh Văn phòng UBND thành phố Phạm Hưng Hùng cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của lãnh đạo UBND thành phố, đặc biệt là Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Nguyễn Xuân Bình đã quan tâm, giải quyết khó khăn vướng mắc cho Trung tâm. Trong thời gian tới, đề nghị Trung tâm tiếp tục tập trung giải quyết các vấn đề tồn tại sau khi hợp nhất, ổn định ngay công tác tổ chức để đảm bảo triển khai các hoạt động phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đồng thời xây dựng chiến lược kế hoạch để phát triển hiệu quả lâu dài.

Đồng chí Vũ Tiến Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Hoàng Tùng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Vũ Tiến Dũng xác định đây là vinh dự cũng như trách nhiệm lớn lao trước tổ chức và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động Trung tâm Hội nghị và Nhà khách thành phố. Đồng chí cho biết, cách đây 12 năm cũng được giao nhiệm vụ kiêm nhiệm Giám đốc Nhà khách thành phố và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong rằng, trong thời gian tới sẽ nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo Văn phòng UBND thành phố và sự đoàn kết, nhất trí, đồng lòng của toàn thể đồng nghiệp để đưa Trung tâm vào hoạt động ổn định và phát triển.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đồng chí Vũ Tiến Dũng kiêm nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Hội nghị và Nhà khách thành phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác