Print Thứ Ba, 05/05/2020 16:27 Gốc

Chiều 5/5, Thường trực Thành ủy triệu tập Hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ Quận ủy Hồng Bàng. Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Phạm Văn Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Đoàn Văn Chương, Ủy viên Thành ủy, Bí thư Quận ủy Hồng Bàng được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội kể từ ngày 1/5/2020. Chuẩn y chức vụ Bí thư Quận ủy Hồng Bàng nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với đồng chí Trần Quang Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hồng Bàng (nhiệm kỳ 2015 – 2020), Chủ tịch HĐND quận (nhiệm kỳ 2016 – 2021).

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành trao Quyết định và tặng hoa cho các đồng chí Đoàn Văn Chương và Trần Quang Tuấn.
Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành phát biểu tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành đánh giá quận Hồng Bàng thời gian qua đã phát huy tốt vai trò là quận trung tâm, quận lớn nhất của thành phố, đã luôn đổi mới, đi đầu đạt được nhiều thành tích trong nhiều nhiệm kỳ qua. Đặc biệt là giai đoạn từ năm 2015 đến nay, quận tiếp tục có nhiều đổi mới, làm thay đổi diện mạo đô thị quận Hồng Bàng, cùng với đó là công tác thu ngân sách, an sinh xã hội của quận cũng được quan tâm. Những kết quả đó có sự đóng góp của tập thể lãnh đạo, cán bộ, đảng viên, nhân dân của quận, trong đó có sự đóng góp của đồng chí Đoàn Văn Chương với vai trò là người đứng đầu.

Đồng chí Bí thư Thành ủy Lê Văn Thành chúc mừng đồng chí Đoàn Văn Chương đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, được nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội và chúc đồng chí Chương luôn mạnh khỏe, tiếp tục dành sự quan tâm, đóng góp cho sự phát triển của quận Hồng Bàng trong thời gian tới. Đồng thời chúc mừng đồng chí Trần Quang Tuấn được tín nhiệm cao và được bổ nhiệm giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Hồng Bàng. Đồng chí Bí thư Thành ủy đề nghị đồng chí Trần Quang Tuấn trên cương vị mới tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống của Đảng bộ quận, cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ quận đổi mới mạnh mẽ phương thức lãnh đạo, chỉ đạo từ cấp ủy đảng, chính quyền đến từng đồng chí cán bộ, nhất là người đúng đầu để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đảng bộ quận sắp tới.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đồng chí Trần Quang Tuấn giữ chức vụ Bí thư Quận ủy Hồng Bàng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác