Print Thứ Năm, 29/08/2019 11:27

Sáng 29/8, Thường trực Thành uỷ tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ về công tác cán bộ Trường Chính trị Tô Hiệu. Đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH thành phố chủ trì Hội nghị. Cùng dự có đồng chí Đào Khánh Hà, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Trần Thị Bích Hằng và đồng chí Nguyễn Văn Hiểu

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ, đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu được nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH kể từ ngày 1/9/2019. Bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Hiểu, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu, giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu, kể từ ngày 1/9/2019. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nghĩa, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chúc mừng đồng chí Trần Thị Bích Hằng đã hoàn thành nhiệm vụ được giao và được nghỉ hưu để hưởng chế độ BHXH; đồng thời chúc mừng Trường Chính trị Tô Hiệu được Ban Thường vụ Thành ủy kiện toàn chức danh Hiệu trưởng nhà Trường từ nguồn cán bộ tại chỗ. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của nhà trường đạt được trong những năm qua, trường đã có những chuyển biến tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy; chất lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường được nâng cao; có sự đổi mới trong phương pháp giảng dạy; qua đó đóng góp tích cực vào công tác đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý của thành phố. Những thành tích đạt được có sự đóng góp của đồng chí Trần Thị Bích Hằng, đã có nhiều nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng chí Hằng với Trường nói riêng và thành phố nói chung; mong muốn đồng chí Hằng khi nghỉ hưu sẽ  tiếp tục có những ý kiến đóng góp đối với sự nghiệp đào tạo cán bộ của thành phố.

Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị Tô Hiệu tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hiểu

Chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Hiểu đã được tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức nhà trường tín nhiệm và được Ban Thường vụ Thành ủy giao trọng trách trên cương vị mới, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Nghĩa mong muốn, trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Văn Hiểu tiếp tục phát huy những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình công tác, cùng đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên của nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức Trường tiếp tục đoàn kết, quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Nguyễn Văn Hiểu hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

Hoàng Tùng

Nguồn. haiphong.gov.vn

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đồng chí Nguyễn Văn Hiểu giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Chính trị Tô Hiệu
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác