Print Thứ Ba, 15/06/2021 11:58 Gốc

Sáng 15/6, đồng chí Trần Lưu Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy tiếp xã giao Ban lãnh đạo Tổ hợp Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng. Cùng dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Lê Trung Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Quản lý Khu Kinh tế Hải Phòng.

Đồng chí Bí thư Thành ủy tiếp xã giao lãnh đạo Tổ hợp Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng.

 

Đồng chí Bí thư Thành ủy tặng quà cho lãnh đạo Tổ hợp Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng.

Tại buổi tiếp, lãnh đạo Tổ hợp Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của lãnh đạo thành phố; cảm ơn lãnh đạo thành phố và các sở, ban, ngành thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng đầu tư đạt hiệu quả tại thành phố. Đặc biệt, đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của thành phố trong phòng, chống dịch COVID-19, qua đó đảm bảo môi trường an toàn, ổn định cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Tổ hợp Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng đã thu hút được 120 dự án đầu tư thứ cấp trong các ngành công nghiệp và dịch vụ logistic, với tổng vốn đầu tư đăng ký đạt gần 4 tỷ đô la Mỹ, tạo việc làm cho khoảng 30.000 lao động địa phương. Đồng thời nêu một số kiến nghị với thành phố liên quan đến công tác quy hoạch chi tiết phát triển các Khu công nghiệp Deep C và công tác giải phóng mặt bằng.

Lãnh đạo thành phố và Ban lãnh đạo Tổ hợp Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng.

Đồng chí Trần Lưu Quang, Bí thư Thành ủy đánh giá cao sự đóng góp tích cực của Tổ hợp Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng đối với sự phát triển của thành phố trong thời gian qua, góp phần quan trọng trong thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào thành phố. Đồng chí đánh giá cao những Dự án trong Tổ hợp Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng đã có sự kết nối giữa khu công nghiệp, logistic và thân thiện với môi trường. Đây là những điểm cộng cho sự cạnh tranh trong thời gian tới đây của doanh nghiệp. Đồng chí Bí thư Thành ủy khẳng định, thành phố sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Tổ hợp Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng đầu tư và hoạt động hiệu quả tại Hải Phòng và đề nghị doanh nghiệp thời gian tới đây quan tâm đến việc xây dựng nhà ở, công tác đào tạo cho công nhân, người lao động. Đồng chí cũng trực tiếp trả lời một số kiến nghị của doanh nghiệp và giao UBND thành phố, các sở, ban, ngành liên quan xem xét, giải quyết.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đồng chí Bí thư Thành ủy tiếp xã giao Ban lãnh đạo Tổ hợp Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác