Print Thứ Năm, 08/08/2019 09:04

Do đua đòi với đám bạn xấu nên con trai bà Nguyễn Thị Bích, sinh 1969 , trú thôn Thượng, xã An Hưng, huyện An Dương là Nguyễn Văn Toản sớm sử dụng trái phép chất ma túy dẫn đến nghiện ma túy. Ngày 15-3-2019, UBND xã An Hưng, huyện An Dương đã áp dụng các biện pháp giáo dục tại xã.

Tuy nhiên, trong thời gian vừa qua, con trai bà Bích thường xuyên vi phạm pháp luật, mắng chửi và đánh người khác, công an xã An Hưng đã xử phạt vi phạm hành chính.

Mặc dù, bà Bích, gia đình và họ hàng cũng thường xuyên nhắc nhở, giáo dục con, cháu nhưng Toản không tu chí làm ăn.  Ngày 19- 7- 2019, TAND huyện An Dương đã ra quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc đối với Nguyễn Văn Toản.

Đồn Công an KCN Tràng Duệ phối hợp cùng lực lượng bảo vệ tuần tra đảm bảo ANTT tại KCN

Đồn Công an KCN Tràng Duệ phối hợp cùng lực lượng bảo vệ tuần tra đảm bảo ANTT tại KCN

Được sự giúp đỡ của CATP, CAH An Dương, đặc biệt là Đồn Công an KCN Tràng Duệ, trong đó cá nhân đồng chí đại úy Nguyễn Thành Long- Phó trưởng đồn KCN Tràng Duệ đã trực tiếp vận động, thuyết phục về tư tưởng cho con trai bà Bích hiểu được các hành vi sai trái, vi phạm pháp luật.

Ngày 19- 7- 2019, TAND huyện An Dương đã ra quyết định áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở bắt buộc đối với Nguyễn Văn Toản.

Đồng thời hoàn thiện hồ sơ giúp gia đình đưa Nguyễn Văn Toản đi cơ sở giáo dục bắt buộc để Toản nhận ra những sai phạm của bản thân, có cơ hội sửa chữa những sai lầm đã mắc phải.

Ngày 24-7-2019, bà Nguyễn Thị Bích đã gửi thư cảm ơn tới Đồn Công an KCN Tràng Duệ và cá nhân đồng chí đại úy Nguyễn Thành Long- Phó trưởng Đồn Công an KCN Tràng Duệ đã giúp gia đình đưa con mình là Nguyễn Văn Toản đi cơ sở giáo dục bắt buộc.

PV

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đồn công an KCN Tràng Duệ (An Dương):  Vận động đưa đối tượng đi cơ sở giáo dục bắt buộc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác