Print Thứ Năm, 28/11/2019 10:32 Gốc

Đồn Biên phòng Cát Bà cho biết vừa phối hợp với các đơn vị chức năng trao trả lại tài sản cho du khách nước ngoài khi đang tham quan tại vịnh Lan Hạ.

Trước đó, trong lúc tuần tra kiểm soát tại khu vực cảng bến Bèo, thị trấn Cát Bà tổ công tác của Đồn Biên phòng Cát Bà đã phát hiện một chiếc ví da rơi trên cầu cảng. Bên trong ví có 1.964.000 đồng, 150 Euro và một số giấy tờ liên quan khác mang tên David Dphinamo mang quốc tịch Italia. Ngay sau đó, tổ công tác đã phối hợp với đơn vị quản lý dịch vụ du lịch của huyện để thông báo tới các đoàn khách du lịch nước ngoài đang đi tham quan trên vịnh Lan Hạ. Nhận được thông báo đã có một du khách mang quốc tịch Italia đến xin nhận lại tài sản của mình đánh rơi. Qua điều tra, xác minh, tổ công tác Biên phòng bến Bèo đã làm các thủ tục cần thiết để trả lại chiếc ví cùng toàn bộ giấy tờ bên trong cho du khách trên.

Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa của cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Cát Bà trong việc góp phần xây dựng hình ảnh khu du lịch Cát Bà trở thành điểm đến an toàn thân thiện nghĩa tình tạo ấn tượng tốt đẹp với du khách khi đến nơi đây.

PV

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đồn BP Cát Bà trả lại tài sản cho một du khách nước ngoài
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác