Print Thứ Hai, 11/03/2019 08:46

Chiều 8-3, người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy ở khu chung cư Golden Palm đã đến CAQ Thanh Xuân, Hà Nội trình diện.

Theo đó, khoảng 14h chiều cùng ngày, sau nhiều lần triệu tập, người đàn ông này đã có mặt tại Cơ quan Công an để phối hợp làm rõ vụ việc…

Bước đầu, người đàn ông này thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm, thuộc phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân. Hiện CAQ Thanh Xuân đang tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định.

Trước đó, vào khoảng 22h tối 4-3, chị P.H.V (20 tuổi, là sinh viên một trường đại học tại Hà Nội) vào thang máy của chung cư Golden Palm (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) để đi lên phòng. Khi thang đến tầng 19, trong thang chỉ còn lại chị V. và một người đàn ông lạ mặt ăn mặc lịch sự. Người đàn ông này đã chủ động xin số điện thoại để làm quen nhưng bị chị V. từ chối.

ảnh 1

Hình ảnh camera thang máy ghi lại sự việc

Sau khi làm quen không thành, lợi dụng lúc thang máy vắng người, người đàn ông chặn cửa không cho chị V. đi ra ngoài và có những hành động sàm sỡ, xúc phạm tới cơ thể của chị V.

Ngay sau khi thoát được ra khỏi người đàn ông và rời khỏi thang máy, chị V. đã xuống trình báo Ban quản lý tòa nhà, đồng thời xin lại hình ảnh do camera ghi lại và trình báo sự việc tới cơ quan công an.

Trong các ngày 6 và 7-3, CAQ Thanh Xuân đã gửi giấy triệu tập người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái đến làm việc, nhưng người này không xuất hiện.

Theo ANTD

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Đối tượng sàm sỡ cô gái trong thang máy đã đến cơ quan công an trình diện
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác