Print Thứ Năm, 20/07/2023 20:40 Gốc

Giữa 2 anh em đã xảy ra cãi vã và Quân đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người Bảo. Mặc dù được đưa đi cấp cứu, nhưng do thương tích quá nặng nên Bảo đã tử vong. Sau khi gây án Quân bỏ trốn vào các tỉnh phía Nam.

Ngày 20/7, thông tin từ Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Đỗ Văn Quân (SN 1976, quê thôn Thanh Trì, xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng, Hải Phòng), là đối tượng truy nã về tội Giết người, khi đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Dương.

Theo cơ quan Công an, vào tối 7/6/2006, sau khi ăn tối xong, Quân đi sang nhà Trần Đức Bảo (người em con của dì ruột) ở cùng thôn chơi.

Đối tượng Đỗ Văn Quân bị bắt sau 17 năm bỏ trốn.

Khi sang đến nơi, biết Bảo không có nhà mà đang ở dưới bến đò Hàn trông coi thuyền vôi nên Quân xuống bến đò. Lúc này, giữa 2 anh em đã xảy ra cãi vã và Quân đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người Bảo. Mặc dù được đưa đi cấp cứu, nhưng do thương tích quá nặng nên Bảo đã tử vong sau đó.

Sau khi ra tay sát hại em họ, Quân bỏ trốn vào các tỉnh phía Nam hòng trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật. Sau đó, Phòng CSHS (Công an TP Hải Phòng) đã khởi tố vụ án và ra Quyết định truy nã đối với Đỗ Văn Quân về tội Giết người.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát Phòng CSHS xác định Đỗ Văn Quân đang trốn tại tỉnh Bình Dương, sống khi bằng nghề xe ôm, lúc thì bán quần áo. Sau khi tiến hành bắt giữ đối tượng an toàn, Cơ quan Công an đã di lý Quân về Hải Phòng để phục hồi điều tra vụ án xảy ra 17 năm trước.

Thành Nhân

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đối tượng giết em họ ở Hải Phòng ‘sa lưới’ sau 17 năm bỏ trốn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác