Print Chủ Nhật, 14/04/2019 09:34

Vào 1h ngày 4-4, tại đoạn đường qua số 106 Hai Bà Trưng, phường An Biên, Lê Chân, một số người dân nghe thấy có nhiều tiếng súng nổ.

ss

Đặng Văn Quýnh

Ngay sau khi nhận được tin, Công an quận Lê Chân đã tiến hành xác minh, xác nhận: vụ nổ trên ngay khu vực trụ sở Công an quận, khiến cho dư luận nhân dân xung quanh rất hoang mang.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, Giám đốc CATP đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) và các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với Công an quận tiến hành điều tra.

Qua rà soát địa bàn, sàng lọc các đối tượng, lực lượng điều tra đã dựng lên một số đối tượng, trong đó có Đặng Văn Quýnh, sinh 1975, ở 182 Hàng Kênh, phường Hành Kênh, quận Lê Chân, có 1 tiền án về tội Cướp tài sản.

Theo nguồn tin của quần chúng, sau thời gian xảy ra vụ việc, Quýnh bỗng nhiên vắng mặt tại địa phương. Trinh sát đã khéo léo tiếp cận với gia đình nhằm vận động đưa đối tượng ra đầu thú.

ss

Khẩu súng Đặng Văn Quýnh giao nộp tại trụ sở công an

Ngày 12-4, Đặng Văn Quýnh đã đến trụ sở Phòng PC02, giao nộp 1 khẩu súng tự chế (qua giám định là loại súng Colt có tính năng tác dụng như súng quân dụng) và khai nhận: vào 0h30’ cùng ngày 4-4, sau khi uống rượu cùng bạn bè ở đường Lương Khánh Thiện, Quýnh đi xe máy một mình về nhà.

Khi đi đến ngõ 106 Hai Bà Trưng, phường An Biên, Quýnh dừng xe và đi bộ vào trong ngõ đi vệ sinh và phát hiện khẩu súng đặt ở vị trí cách đầu ngõ khoảng 1m. Thấy vậy, Quýnh nhặt súng lên rồi hướng lên trời và bóp cò làm súng nổ 3 lần.

Sau đó, do hoảng sợ, Quýnh giấu súng vào trong người rồi thoát khỏi hiện trường, đến khi được vận động mới ra trụ sở công an đầu thú, giao nộp khẩu súng trên.

Phòng PC02 đang tiếp tục điều tra vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Khắc Đoàn

Nguồn. ANHP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đối tượng gây ra vụ nổ súng tại đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân ra đầu thú
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác