Print Thứ Bảy, 19/08/2023 23:50 Gốc

UBND phường Đằng Giang (quận Ngô Quyền) vừa phối hợp với Công an phường, Công an quận Ngô Quyền tổ chức Hội nghị đối thoại, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho hơn 20 hộ kinh doanh.

Tại buổi Đối thoại, đại diện các cơ sở kinh doanh đưa ra những ý kiến, thắc mắc về những khó khăn trong công tác PCCC chủ yếu trên các lĩnh vực: nhà cao tầng, nhà đa năng, dịch vụ karaoke. Trong đó tập trung vào các nội dung như: Việc áp dụng quy định về PCCC đối với các cơ sở kinh doanh karaoke đã được cấp phép hoạt động trước đây; công tác thẩm duyệt cải tạo lại thiết kế đối với các công trình đã được thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC; việc thay thế vật liệu cửa chống cháy… Các ý kiến của đại diện các cơ sở tại buổi đối thoại đều được lãnh đạo UBND phường, Công an phường, Công an quận tiếp thu và trực tiếp giải đáp, hướng dẫn cụ thể.

Hội nghị đối thoại, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác PCCC phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền.
Phổ biến, quán triệt các văn bản chỉ đạo về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác PCCC.

Thông qua Hội nghị đối thoại nhằm phổ biến, quán triệt các văn bản chỉ đạo về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác PCCC. Đồng thời, kịp thời tổng hợp những khó khăn trong công tác PCCC và những vướng mắc liên quan đến các văn bản quy phạm pháp luật, các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành chưa thực hiện được của các cơ sở, để báo cáo đề xuất các cơ quan có thẩm quyền hướng dẫn tháo gỡ triệt để, qua đó tạo điều kiện cho các cơ sở kinh doanh ổn định hoạt động./.

Phương Mai

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đối thoại tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác PCCC
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác