Print Thứ Năm, 30/09/2021 17:02 Gốc

Chiều 30/9, trong khuôn khổ các hoạt động của Tuần lễ đổi mới sáng tạo và Ngày hội khởi nghiệp Hải Phòng (TECHFEST Hải Phòng 2021), Sở Khoa học và Công nghệ thành phố tổ chức Hội thảo Vai trò đổi mới sáng tạo trong sự phát triển và tái cấu trúc doanh nghiệp trong thời kỳ bình thường mới. Đồng chí Trần Quang Tuấn, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố chủ trì hội thảo. Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và các đơn vị liên quan.

Quang cảnh hội thảo.
Đ/c Phạm Thị Sen Quỳnh, Phó Giám đốc Sở KH&CN phát biểu tham luận tại hội thảo.

Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe các đơn vị, doanh nghiệp thảo luận, trao đổi, chia sẻ các nội dung: thực trạng hoạt động đổi mới sáng tạo (ĐMST) của doanh nghiệp trên địa bàn thành phố; ĐMST – chìa khóa tạo giá trị đột phá và thành công cho doanh nghiệp, các chính sách hỗ trợ hoạt động ĐMST; Quản trị ĐMST trong doanh nghiệp; Bài học thành công về ĐMST trong khủng hoảng; Giải pháp văn phòng thông minh trong giai đoạn Work from Home.

Đ/c Trần Quang Tuấn, Giám đốc Sở KH&CN thành phố phát biểu tại hội thảo.

Phát biểu tại Hội thảo, đồng chí Trần Quang Tuấn, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ thành phố nhấn mạnh: Hoạt động đổi mới sáng tạo đóng vai trò ngày càng quan trọng trong việc tăng cường tiềm lực khoa học và công nghệ, góp phần phát triển nền kinh tế xã hội, tạo ra những đột phá và hình thành làn sóng phát triển mới của đất nước; Việc phát triển hệ sinh thái ĐMST đang là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển của quốc gia, mỗi tỉnh, thành phố, mỗi doanh nghiệp, tổ chức và từng cá nhân người dân. Hội thảo được tổ chức nhằm mục đích giới thiệu cơ chế chính sách hỗ trợ hoạt động ĐMST trong doanh nghiệp, cách thức quản trị hoạt động ĐMST; cơ hội và thách thức nhất là tư duy ĐMST phù hợp với điều kiện phải sống chung với đại dịch COVID-19.

Nguyễn Hải

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đổi mới sáng tạo trong sự phát triển và tái cấu trúc doanh nghiệp
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác