Print Thứ Ba, 02/06/2020 07:40 Gốc

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6, sáng 31-5, Ban chỉ huy đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự và Hội phụ nữ Công an quận Hồng Bàng đã tổ chức thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi tại Làng trẻ mồ côi Hoa Phượng.

Đội CSGT-TT và Hội phụ nữ Công an quận Hồng Bàng thăm, tặng quà trẻ mồ côi tại Làng trẻ Hoa Phượng

Đội đã trao tặng các phần quà đến 8 hộ gia đình tại Làng trẻ Hoa Phượng. Mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm: gạo, sữa, bỉm, giấy, bánh gato, bánh kẹo, đồ chơi…; đặc biệt còn có các món đồ chơi do cán bộ chiến sỹ của Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự lựa chọn từ gia đình mình mang đến tặng các trẻ em hoàn cảnh khó khăn, như: quả bóng đá, vợt cầu lông… cũng như những vật dụng cần thiết trong gia đình, tổng trị giá 16.500.000 đồng, với mong muốn mang lại mùa hè sôi động, thiết thực hơn cho các em ở Làng trẻ.

Các phần quà được trao tận tay trẻ em nghèo

Trung tá Nguyễn Thị Minh Phương, Đội phó Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an quận cho biết, thực hiện kế hoạch chương trình công tác năm của đơn vị đi tặng quà tại làng trẻ, Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự kết hợp với Hội phụ nữ Công an quận thăm, tặng quà và giao lưu văn hóa – văn nghệ với các cháu thiếu nhi tại Làng trẻ mồ côi Hoa Phượng. Đây là một hoạt động hết sức thiết thực, ý nghĩa để cùng với các cấp, các ngành chung tay chăm lo cho trẻ em, nhất là các cháu có hoàn cảnh mồ côi, khuyết tật.

Hoạt động ý nghĩa thể hiện tình yêu thương, trách nhiệm cộng đồng của các chiến sỹ Công an

Trước đó, ngày 15-4, chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ người dân nghèo gặp khó trong mùa dịch Covid-19, Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự Công an quận Hồng Bàng phối hợp với Đảng ủy, UBND, Công an phường Hoàng Văn Thụ và các đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng đóng góp công sức, tiền và sản phẩm trao hàng trăm suất quà, mỗi suất gồm 10kg gạo và các nhu yếu phẩm, như: bột canh, thịt, đường, nước mắm… đến tay người nghèo, người già neo đơn, bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn và những người gặp khó khăn, không có thu nhập do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Thiếu tá Phạm Đức Dương, Đội trưởng Đội Cảnh sát Giao thông – Trật tự Công an quận Hồng Bàng cho biết: “Đây là những hoạt động có ý nghĩa mang đậm tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình yêu thương của Đội Cảnh sát Giao thông trật tự – Công an quận Hồng Bàng với mong muốn động viên, chia sẻ giúp người nghèo vơi đi những khó khăn trong cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19; cũng là thể hiện tình yêu thương, đùm bọc với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, phải chịu thiệt thòi và mang khuyết tật trên mình, động viên các em nỗ lực hơn nữa trong cuộc sống”.

HẢI HẬU

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Đội CSGT-TT và Hội phụ nữ Công an quận Hồng Bàng: Thăm, tặng quà trẻ mồ côi tại Làng trẻ Hoa Phượng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác