Print Chủ Nhật, 23/08/2020 18:42 Gốc

Thiếu tá Nguyễn Đức Dương, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông – trật tự, Công an quận Hồng Bàng cho biết, đơn vị vừa bắt giữ, xử lý một nhóm điều khiển xe mô tô lạng lách, đánh võng tại khu vực dải vườn hoa trung tâm thành phố.

Trước đó, vào 23h30’ ngày 22-8, một nhóm thanh niên điều khiển khoảng 10 đến 15 xe mô tô, có xe đeo biển kiểm soát, có xe không đeo biển, rú ga, chạy tốc độ cao, lạng lách đánh võng tại dải vườn hoa trung tâm, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Số lượng xe khá đông nên dễ gây tai nạn cho người tham gia giao thông và bản thân các đối tượng nên Thiếu tá Nguyễn Đức Dương đã chỉ đạo cán bộ, chiến sỹ của Đội lập tức tổ chức đội hình, đeo bám các đối tượng để việc bắt giữ bảo đảm an toàn.

Kiểm tra nhanh các tay lái trong nhóm lạng lách đánh võng trong đêm 22-8.

Đặc biệt, Đội đã kịp thời thông báo cho Phòng Cảnh sát Hình sự – CATP và Công an quận Lê Chân phối hợp chặn đứng nguy cơ các đối tượng tổ chức đua xe trái phép.

Đội CCSGT-TT Công an quận Hồng Bàng phối hợp bắt giữ nhóm đối tượng lạng lách đánh võng tại dải trung tâm.

Kết quả, khi các đối tượng này di chuyển và tập trung sang bên phía bãi để xe sau Bệnh viện Việt Tiệp (đường Trần Phú, quận Lê Chân), Đội Cảnh sát giao thông – trật tự, Công an quận Hồng Bàng, Đội 8, Phòng Cảnh sát Hình sự – CATP và Công an quận Lê Chân đã ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra 3 xe không gương, người điều khiển không đội mũ bảo hiểm, không xuất trình được giấy tờ xe, sau đó bàn giao CAQ Lê Chân lập hồ sơ xử lý.

HẢI HẬU

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Đội CSGT-TT Công an quận Hồng Bàng: Tóm gọn nhóm lái xe máy lạng lách đánh võng trên phố
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác