Print Thứ Hai, 01/11/2021 13:49 Gốc

Đội Cảnh sát giao thông số 1 – Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (Công an thành phố) cho biết: Đến 17 giờ ngày 31/10, cháu bé bị lạc đã được gia đình đón về nhà an toàn.

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút, Tổ tuần tra kiểm soát giao thông thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 1 do thiếu tá Nguyễn Xuân lộc làm Tổ trưởng cùng đại úy Trần Vũ Long và đại úy Đặng Thành Luân phát hiện bé trai đi một mình trên khu vực cầu vượt khác mức Nguyễn Bỉnh Khiêm-Lê Hồng Phong. Tổ tuần tra dừng lại hỏi thăm nhưng cháu bé không nói được tên tuổi của bản thân và bố mẹ, không nhớ địa chỉ gia đình.

Tổ công tác phát hiện cháu bé bị lạc trên cầu vượt Nguyễn Bỉnh Khiêm-Lê Hồng Phong.

Thời điểm đó có đông phương tiện lưu thông trên cầu nên rất nguy hiểm cho cháu bé. Ngay lập tức, Tổ công tác đưa cháu về trụ sở Công an phường Đằng Giang (quận Ngô Quyền) để phối hợp tìm bố mẹ cháu. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, gia đình cháu đến nhận và đưa cháu về nhà. Gia đình cho biết cháu sinh năm 2013, nhà ở đường Đông Khê, khi gia đình chuẩn bị đi siêu thị thì cháu chạy ra ngoài chơi và bị lạc, gia đình đi tìm nhưng không thấy. Đón cháu bé, gia đình cảm ơn sâu sắc việc làm ý nghĩa của các chiến sĩ Công an Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt./.

Tin và Ảnh: Lê Oanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đội Cảnh sát giao thông số 1: Kịp thời phát hiện cháu bé bị lạc trên cầu vượt Nguyễn Bỉnh Khiêm-Lê Hồng Phong
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác