Print Chủ Nhật, 14/11/2021 20:10 Gốc

Sáng 14.11, Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng tổ chức lễ bế mạc, trao giải Giải Bóng đá nữ năm 2021.

Giải Bóng đá nữ Công đoàn Khu Kinh tế Hải Phòng năm 2021 được khai mạc ngày 17.10, là một trong những hoạt động thiết thực của Chào mừng 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, các ngày lễ lớn của đất nước và thành phố.

Giải bóng đá nữ Khu Kinh tế Hải Phòng có sự tham gia của 9 đội bóng đến từ các doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp trên địa bàn thành phố. Với 13 trận đấu tranh tài, các đội bóng cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những giây phút sôi nổi.

Đội tuyển Công ty TNHH Fujifilm Manufactoring xuất sắc giành ngôi vô địch Giải bóng đá nữ Công đoàn Khu kinh tế Hải Phòng. Ảnh: Mai Dung.

Các trận đấu được điều hành bởi các trọng tài chuyên nghiệp từ Trung tâm Bóng đá thành phố, đảm bảo khách quan, công bằng, trung thực. Ban tổ chức, trọng tài đã tạo điều kiện tốt nhất để các đội và cầu thủ thi đấu đạt kết quả cao.

Kết thúc giải đấu, đội tuyển Công ty TNHH Fujifilm Manufactoring xuất sắc giành ngôi vô địch. Ban Tổ chức trao 1 giải Nhì, 2 giải 3, 5 giải Khuyến khích và các giải phụ gồm giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất, Thủ môn xuất sắc nhất.

Mai Dung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đội bóng Công ty Fujifilm vô địch giải bóng đá nữ CĐ Khu kinh tế Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác