Print Thứ Tư, 11/10/2023 21:30 Gốc

Nhân Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, tối 11/10, Quận ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Hải An tổ chức tiếp xúc Gặp mặt đại diện các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn quận.

Dự cuộc tiếp xúc có các đồng chí: Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; Dương Đình Ổn, Chủ tịch UBND quận; Nguyễn Anh Tuấn, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy.

Lãnh đạo quận Hải An tặng Giấy khen cho các Doanh nghiệp tiêu biểu.

Quận Hải An hiện có 5 Khu công nghiệp với hàng nghìn doanh nghiệp đăng ký hoạt động và có 01 Hiệp hội doanh nghiệp đã được thành lập hơn 10 năm, với hơn 100 doanh nghiệp tham gia sinh hoạt. Những năm qua, các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn quận đều tích cực thể hiện vai trò, trách nhiệm đối với địa phương trong việc huy động nguồn lực xã hội để đầu tư phát triển, góp phần tích cực vào sự tăng trưởng kinh tế của quận, đóng góp lớn vào nguồn thu ngân sách. Cùng với đó, các doanh nghiệp cũng chung tay với địa phương thực hiện nhiều chương trình xóa nghèo trên địa bàn, góp phần tạo ra hình ảnh đẹp của doanh nghiệp, doanh nhân trong xã hội, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Chủ tịch UBND quận Hải An Dương Đình Ổn phát biểu tại cuộc tiếp xúc.

Thời gian tới, tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, các doanh nghiệp, doanh nhân trên đang có hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn quận nói chung, các thành viên trong Hiệp hội doanh nghiệp quận nói riêng luôn đoàn kết, sáng tạo, phát huy được nội lực, dám nghĩ dám làm, hoàn thành mục tiêu xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần xây dựng quận Hải An văn minh, hiện đại.

Lãnh đạo quận Hải An tặng Giấy khen cho các Doanh nghiệp tiêu biểu.

Tại buổi tiếp xúc, quận Hải An đã tặng Giấy khen cho 25 doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho sự phát triển của quận./.

Vũ Liễu

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Doanh nghiệp, doanh nhân quận Hải An luôn phát huy vai trò, góp phần xây dựng địa phương phát triển bền vững
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác