Print Thứ Tư, 30/03/2022 16:10 Gốc

Nhân Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2022), ngày 29/3, Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND thành phố phối hợp với Đoàn Thanh niên huyện An Dương đã đi thăm, tặng quà một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện An Dương.

Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND thành phố đã đến thăm và trao 10 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Món quà tuy nhỏ nhưng là tình cảm, sự sẻ chia của Đoàn Thanh niên với mong muốn được góp phần động viên, hỗ trợ các gia đình khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND thành phố đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau“, xây dựng hình ảnh người cán bộ – đoàn viên thanh niên đẹp trong lòng Nhân dân.

Hoàng Tùng

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đoàn Thanh niên Văn phòng UBND thành phố thăm, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện An Dương
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác