Print Chủ Nhật, 30/08/2020 22:42 Gốc

Đoàn Thanh niên phường Thượng Lý, Hồng Bàng vừa triển khai mô hình “Chibi tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19”.

Với thông điệp “Đeo khẩu trang đúng cách, sát khuẩn tay thường xuyên/ Giữ khoảng cách an toàn, cài đặt ứng dụng Bluezone để phòng chống dịch Covid-19”, Đoàn Thanh niên phường Thượng Lý đã tổ chức lắp đặt 11 mô hình Chibi do chính tay cán bộ, đoàn viên thanh niên phường tự làm ra tại 11 điểm trên địa bàn phường, gồm: trụ sở cơ quan phường, Công an phường, Honda Phú Hải Thành, Ngân hàng VIBbank, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Vietbank và 5 điểm cổng ra vào khu đô thị Vinhome. Đây đều là những điểm có đông mật độ người làm việc, qua lại.

ĐVTN phường Thượng Lý sáng tạo các mô hình Chibi.
ĐVTN phường Thượng Lý sáng tạo các mô hình Chibi.

Những mô hình Chibi ngộ nghĩnh, đang yêu, truyền tải thông điệp phòng chống dịch Covid-19 sau khi lắp đặt đã thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân; có sức tuyên truyền sâu rộng, tạo hiệu ứng lan tỏa tốt trong cộng đồng được chính quyền các cấp, các tầng lớp nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Ra mắt mô hình “Chibi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19″.
Mô hình “Chibi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19″ được Đoàn phường Thượng Lý lắp đặt tại CAP.
Mô hình “Chibi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19″ được Đoàn phường Thượng Lý lắp đặt tại Cửa hàng Honda.
Mô hình “Chibi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19″ được Đoàn phường Thượng Lý lắp đặt tại điểm ra vào Khu Đô thị Vinhome.
Mô hình “Chibi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19″ được Đoàn phường Thượng Lý lắp đặt tại cổng cơ quan.

Qua đó phát huy được tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ phường trong công tác phòng chống dịch; giúp các tầng lớp nhân dân nâng cao ý thức, tiếp tục thực hiên nghiêm các quy định của Chính phủ, thành phố và các khuyến cáo của ngành Y tế về phòng chống dịch trong tình hình mới…

Khánh Chi

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Đoàn Thanh niên phường Thượng Lý (Hồng Bàng): Triển khai mô hình “Chibi tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19″
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác