Đoàn thanh niên phường Cầu Đất (Ngô Quyền): Xóa hơn 300 quảng cáo, rao vặt

Thực hiện Kế hoạch hè năm 2018 của Ban chỉ đạo Hè phường Cầu Đất, vừa qua Đoàn thanh niên phường Cầu Đất (quận Ngô Quyền) đã tổ chức tăng cường ra quân tuyên truyền mô hình “Tắt máy chờ tàu” vào 18h00 các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần.

Đoàn viên thanh niên phường Cầu Đất ra quân xóa quảng cáo rao vặt

Qua đó, đoàn viên thanh niên phường đã chủ động tuyên truyền đến đại bộ phần người dân và thanh niên về văn hoá ứng xử trong tham gia giao thông, giúp cho người dân hiểu rõ hành động tắt máy chờ tàu là một cử chỉ đẹp thân thiện giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường, khói bụi.

Cũng nằm trong các hoạt động hè 2018, trong ngày “Chủ nhật xanh”, Đoàn phường Cầu Đất tổ chức ra quân xoá biển quảng cáo rao vặt bẩn, quảng cáo trái phép trên tuyến đường Trần Phú, Cầu Đất, Lương Khánh Thiện, góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị.

Các hoạt động nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên, qua đó xoá hơn 300 quảng cáo bẩn, nhận được sự thu hút, ghi nhận và đánh giá cao của người dân trên địa bàn và người dân lưu thông qua các tuyến đường.

TN – Báo an ninh Hải Phòng ngày 05/7/2018

Tin khác

Hải Phòng tổ chức 11 điểm cầu truyền hình khởi công, khánh thành các công trình, dự án lớn

Thành phố Hải Phòng sẽ khánh thành, khởi công 13 công trình, dự án kỷ…

17/12/2025

Kỳ vọng từ những công trình bề thế, hiện đại trên đất Cảng Hải Phòng

Nhiều công trình, dự án lớn chuẩn bị được đồng loạt khởi công ở Hải…

17/12/2025

242 học sinh thành phố tham gia các Đội tuyển thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2025 – 2026

Sáng 16/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ ra quân các Đội…

17/12/2025

Hội thi “Hải Phòng – Tinh hoa miền Di sản” năm 2025: Phường Đông Hải giành Giải Xuất sắc

Sáng 16/12, tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông, Sở Văn hóa, Thể thao và…

17/12/2025

Phiên làm việc chiều 10/12: Các đại biểu HĐND thành phố biểu quyết nhất trí thông qua 29 nghị quyết

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 32 (Kỳ họp thường lệ cuối năm 2025)…

11/12/2025