Print Thứ Hai, 13/01/2020 17:06 Gốc

Thực hiện kế hoạch của BCH Đoàn CATP Hải Phòng về việc tổ chức Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020, Đoàn thanh niên phòng Quản lý xuất nhập cảnh CATP vừa tổ chức đoàn công tác tới thăm, tặng quà 3 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Phục Lễ, huyện Thủy Nguyên.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết 3 gia đình gồm: cụ Đinh Thị Thỉnh, 90 tuổi, ở thôn Đông, xã Phục Lễ; chị Phạm Thị Đạt, ở thôn Bấc, xã Phục Lễ và chị Phạm Thị Sinh, ở thôn Đông, xã Phục Lễ, huyện Thủy Nguyên.

Chi đoàn Phòng Quản lý XNC CATP thăm, tặng quà gia đình cụ Đinh Thị Thỉnh
Chi đoàn Phòng Quản lý XNC CATP thăm, tặng quà gia đình chị Phạm Thị Đạt

Tại các nơi đến thăm, BCH Chi đoàn đơn vị đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các gia đình và trao tặng 3 phần quà, tổng trị giá 5 triệu đồng.

Chi đoàn Phòng Quản lý XNC CATP thăm, tặng quà gia đình chị Phạm Thị Sinh

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, tạo khí thế thi đua sôi nổi, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của ĐVTN trong việc tham gia chung tay cùng cộng đồng chia sẻ và động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp người dân địa phương có một cái Tết vui tươi, ấm áp, vẹn tròn hơn.

TB

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đoàn thanh niên phòng Quản lý xuất nhập cảnh CATP: Thăm, tặng quà tết các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác