Print Thứ Năm, 09/04/2020 17:09 Gốc

Sáng 9-4, đoàn công tác của Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn CATP đã tổ chức đến thăm, tặng quà Ban Chỉ đạo phòng chống dịch xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo và một số chốt kiểm soát phòng chống dịch trên địa bàn huyện. Tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Thiếu tá Phạm Tiến Quang – Bí thư Đoàn Thanh niên; Thượng tá Nguyễn Thị Lan Hương – Chủ tịch Hội Phụ nữ; Thượng tá Ngô Thị Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn CATP.

Công tác chuẩn bị hoàn tất

Đến thăm, động viên cán bộ, công nhân viên chức, nhân dân xã Đồng Minh, đoàn công tác đã trao tặng 500 khẩu trang, 2 triệu đồng hỗ trợ địa phương trong công tác phòng chống dịch.

Đoàn công tác động viên tinh thần CBCS, các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt chân Cầu Hóa

2.000 khẩu trang, 200 tấm chăn, 12 thùng mỳ, 8 thùng sữa, cùng một số nhu yếu phẩm, vật dụng thiết yếu được đoàn công tác trao tặng đến tận tay đội ngũ CBCS, các lực lượng làm nhiệm tại 4 chốt cửa ngõ ra vào huyện Vĩnh Bảo, giáp ranh với các tỉnh Thái Bình, Hải Dương, gồm: chốt chân cầu Hóa, chốt chân cầu Nghìn, chốt chân cầu Tranh và chốt quốc lộ 391.

Đoàn công tác thăm, tặng quà BCĐ phòng chống dịch Covid – 19 xã Đồng Minh, huyện Vĩnh Bảo

Đây đều là những chốt có mật độ phương tiện, người từ các tỉnh ngoài ra vào rất đông, công tác kiểm soát gặp nhiều khó khăn, vất vả, nhất là vào những giờ cao điểm hay những ngày mưa.

Đoàn công tác động viên CBCS, các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt chân Cầu Nghìn
Đoàn công tác thăm, tặng quà CBCS, các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt chân cầu Tranh
Đoàn công tác thăm hỏi, động viên CBCS, các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt chân cầu Tranh
Đoàn công tác thăm, tặng quà CBCS, các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt quốc lộ 391, Tứ Kỳ
Đoàn công tác thăm hỏi, động viên CBCS, các lực lượng làm nhiệm vụ tại chốt quốc lộ 391, Tứ Kỳ

Những phần quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa thiết thực, được tổ chức đoàn thể CATP kịp thời trao tặng đã góp phần cổ vũ, động viên các lực lượng tiếp tục đồng lòng, nỗ lực khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

KC

Tiện ích thông tin
QR Code
QR CODE: Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn CATP: Tặng 2.500 khẩu trang và nhiều nhu yếu phẩm cho tới chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác