Print Thứ Tư, 11/03/2020 16:06 Gốc

Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong có 387 đoàn viên, trong đó có 250 đoàn viên hoạt động trong khối sản xuất và chủ yếu là nam giới. Hưởng ứng Tháng Thanh niên (3-2020), Đoàn Thanh niên Công ty đã xây dựng kế hoạch và tổ chức cho đoàn viên tham gia các hoạt động.

Đoàn viên thanh niên công ty tham gia xếp-dỡ hàng hoá

Cụ thể, 120 đoàn viên đã tích cực tham gia chương trình “Hỗ trợ xếp-dỡ hàng hoá” cùng với lực lượng công nhân bốc xếp, từ đó nhanh chóng giải phóng các xe hàng vào giờ cao điểm, góp phần đảm bảo tiến độ sản xuất kinh doanh. Nhiều năm nay, đoàn viên công ty cùng phối hợp với Quận Đoàn Ngô Quyền tham gia hiến máu trong ngày “Lễ hội Xuân Hồng” và luôn là tổ chức có số lượng đơn vị máu hiến nhiều nhất. Dự kiến vào ngày 15-3 tới, có 30 đoàn viên của công ty sẽ tham gia hiến máu. Bên cạnh đó là tham gia các hoạt động thể thao như bóng đá, cầu lông.

BCH Đoàn công ty luôn có số lượng đơn vị máu hiến cao

Cũng trong Tháng Thanh niên 2020, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên công ty cũng cử 8 đoàn viên tiêu biểu tham gia lớp bồi dưỡng cảm tình đảng, từ đó đề nghị doanh nghiệp kết nạp những đoàn viên xuất sắc.

Được biết, trước đó Đoàn Thanh niên công ty cũng đã tổ chức tặng quà là đồ dùng học tập, trống đội, chăn, quần áo ấm tới các em học sinh vùng cao tại hai tỉnh Cao Bằng, Bắc Cạn và các địa phương doanh nghiệp xây cầu dân sinh.

KO

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đoàn Thanh niên Công ty CP Nhựa Tiền Phong: Tổ chức nhiều hoạt động nhân Tháng Thanh niên
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác