Print Thứ Ba, 06/06/2023 07:10 Gốc

Sáng 5/6/2023, tại Hội trường Công an thành phố (CATP), Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên CATP tổ chức khai mạc Chương trình “Học làm chiến sĩ Công an” năm 2023 cho gần 100 thanh, thiếu niên có độ tuổi từ 9-15 trên địa bàn thành phố.

Phát biểu khai mạc chương trình, Đại úy Trần Danh Trung, Bí thư Đoàn Thanh niên CATP, Trưởng Ban Tổ chức nhấn mạnh: Chương trình được tổ chức nhằm tạo môi trường rèn luyện kỷ luật, kỹ năng sống như, cháy nổ, tai nạn; giáo dục, rèn luyện các kỹ năng sống, rèn luyện ý chí, nghị lực của người chiến sỹ CAND cho các em thiếu nhi; góp phần nâng cao khả năng thích ứng, bước đầu làm quen với môi trường rèn luyện và làm việc của lực lượng CAND. Chương trình sẽ giúp các em hiểu thêm về công việc của cán bộ, chiến sĩ Công an, xác định tốt trách nhiệm, nghĩa vụ giữ gìn trật tự an toàn xã hội và an toàn cho bản thân.

Chương trình với sự tham gia của gần 100 thanh, thiếu niên trên địa bàn thành phố.
Đại úy Trần Danh Trung, Bí thư Đoàn Thanh niên CATP, Trưởng Ban Tổ chức chào mừng các học viên.

Chương trình diễn ra với nhiều chuyên đề bổ ích, hấp dẫn và phù hợp với lứa tuổi thanh thiếu nhi, gồm: Giáo dục, rèn luyện các kỹ năng xây dựng nề nếp và tác phong sinh hoạt trong CAND; giáo dục, rèn luyện các kỹ năng bơi, chống đuối nước và thoát hiểm dưới nước; giáo dục, rèn luyện các kỹ năng tự vệ và phòng, chống bạo lực học đường; rèn luyện xử lý các tình huống khẩn cấp như cháy nổ, tai nạn; giáo dục, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm…

Các học viên tham gia chương trình.

Chương trình tạo mô hình hoạt động hè lành mạnh, bổ ích và lý thú trong dịp hè, giúp các em có thêm kỹ năng sống cơ bản, tự tin, năng động, chủ động hòa nhập và phát triển trong xã hội hiện đại. Chương trình dự kiến sẽ tiến hành từ ngày 5/6/2023 đến ngày 10/6/2023.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đoàn thanh niên CATP: Khai mạc Chương trình “Học làm chiến sĩ Công an” năm 2023
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác