Theo kế hoạch, từ ngày 3/9 đến ngày 11/9, Đoàn Kiểm tra số 1 sẽ tiến hành kiểm tra từ 35 – 40 cơ sở sản xuất bánh nướng, bánh dẻo thuộc diện công bố, tự công bố; các cơ sở kinh doanh, nhập khẩu bánh trung thu, bánh ngọt, kẹo, quả nhập khẩu… sử dụng nhiều trong dịp Tết Trung thu trên địa bàn 7 quận/huyện, gồm: Hồng Bàng, Ngô Quyền, Hải An, Dương Kinh, Tiên Lãng, An Dương, An Lão.
Trong 2 ngày đầu triển khai, Đoàn đã tiến hành kiểm tra tại một số cơ sở sản xuất kinh doanh có thương hiệu trên địa bàn quận Ngô Quyền như: Akiko, Kim Thanh, Như Ý – Cát Tường, Đông Phương, Hải Trà, Toàn Lộc… Qua kiểm tra đánh giá, Đoàn ghi nhận hầu hết các cơ sở sản xuất kinh doanh có ý thức đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, Đoàn cũng nhắc nhở một số cơ sở, đặc biệt các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ cần lưu ý vệ sinh sạch sẽ, thường xuyên các vật dụng đựng thực phẩm; bố trí thêm các thùng rác để đựng thực phẩm thừa; để riêng các đồ ăn, thức uống của chủ cơ sở, người lao động tại các khu sản xuất bánh; chú ý nhãn mác phải ghi rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần nguyên liệu; sắp xếp cơ sở sản xuất khoa học, khu vực sản xuất phải thực hiện một chiều từ đầu vào nguyên liệu, đầu ra là sản phẩm; đặc biệt giảm thiểu, có biện pháp thay thế các đồ dùng bằng nhựa; cần bổ sung hồ sơ quan trắc môi trường, hóa đơn nguyên liệu đầu vào và hồ sơ khám sức khỏe của người lao động.
V.H.N
Từng bước xây dựng Hải Phòng trở thành thành phố không ma túy và thực…
Từng bước xây dựng Hải Phòng trở thành thành phố không ma túy và thực…
Sáng 27/12, tại địa chỉ số 62 Võ Thị Sáu, quận Ngô Quyền, Sở Thông…
Sáng 27/12, Thành uỷ Hải Phòng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của…
Sáng 27/12, đồng chí Lê Tiến Châu, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí Thư Thành…
Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Bình, ông Lưu Bình…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More