Tại 2 bếp ăn trường học trên, Đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ gồm: Thỏa thuận hợp tác cung cấp suất ăn cho học sinh giữa nhà trường và đơn vị cung cấp thực phẩm; hồ sơ nguồn gốc đầu vào nguyên liệu; việc lưu mẫu thức ăn và ghi chép hằng ngày của đơn vị cung cấp, đánh giá của nhà trường trong sổ kiểm thực… Quá trình khảo sát, đánh giá thực tế khu vực sơ chế, chế biến thực phẩm và khu vực ăn của học sinh, Đoàn kiểm tra ghi nhận các kết quả đạt được cũng như đưa ra các khuyến nghị cụ thể để nhà trường, đơn vị cung cấp suất ăn rút kinh nghiệm, thực hiện tốt hơn.
Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra kiểm nghiệm tại chỗ các khay ăn; lấy mẫu nguyên liệu gồm thịt lợn, rau mùng tơi, bí ngòi để kiểm nghiệm an toàn thực phẩm./.
Tin và ảnh: MINH MINH
Bệnh viện Kiến An vừa phẫu thuật nội soi ổ bụng cho bệnh nhân bị…
Thực hiện Kế hoạch số 242/KH-UBND ngày 25/10/2024 của Ủy ban nhân dân thành phố…
Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an TP Hải Phòng, trong 9…
Chiều 31/10, Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà…
Giá xăng đồng loạt giảm, còn mặt hàng dầu tăng từ 15h hôm nay (31.10)…
Sáng 31/10, UBND quận Ngô Quyền tổ chức cưỡng chế thu hồi đất đối với…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More