Tại 2 bếp ăn trường học trên, Đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ gồm: Thỏa thuận hợp tác cung cấp suất ăn cho học sinh giữa nhà trường và đơn vị cung cấp thực phẩm; hồ sơ nguồn gốc đầu vào nguyên liệu; việc lưu mẫu thức ăn và ghi chép hằng ngày của đơn vị cung cấp, đánh giá của nhà trường trong sổ kiểm thực… Quá trình khảo sát, đánh giá thực tế khu vực sơ chế, chế biến thực phẩm và khu vực ăn của học sinh, Đoàn kiểm tra ghi nhận các kết quả đạt được cũng như đưa ra các khuyến nghị cụ thể để nhà trường, đơn vị cung cấp suất ăn rút kinh nghiệm, thực hiện tốt hơn.
Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra kiểm nghiệm tại chỗ các khay ăn; lấy mẫu nguyên liệu gồm thịt lợn, rau mùng tơi, bí ngòi để kiểm nghiệm an toàn thực phẩm./.
Tin và ảnh: MINH MINH
Nhân dịp Kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2024 ), chiều 19/11,…
Công an huyện An Lão (Hải Phòng) vừa khởi tố, tạm giam 2 đối tượng…
Chiều ngày 19/11, Lễ động thổ dự án Logicross Hải Phòng đã được diễn ra…
Chiều 19/11, UBND quận Dương Kinh tổ chức Hội nghị tiếp xúc các nhà giáo…
Sáng 19/11, UBND huyện Thuỷ Nguyên tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi…
Từ tháng 11/2024 đến tháng 1/2025, liên tiếp có đợt không khí lạnh cường độ…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More