Tại 2 bếp ăn trường học trên, Đoàn tiến hành kiểm tra hồ sơ gồm: Thỏa thuận hợp tác cung cấp suất ăn cho học sinh giữa nhà trường và đơn vị cung cấp thực phẩm; hồ sơ nguồn gốc đầu vào nguyên liệu; việc lưu mẫu thức ăn và ghi chép hằng ngày của đơn vị cung cấp, đánh giá của nhà trường trong sổ kiểm thực… Quá trình khảo sát, đánh giá thực tế khu vực sơ chế, chế biến thực phẩm và khu vực ăn của học sinh, Đoàn kiểm tra ghi nhận các kết quả đạt được cũng như đưa ra các khuyến nghị cụ thể để nhà trường, đơn vị cung cấp suất ăn rút kinh nghiệm, thực hiện tốt hơn.
Bên cạnh đó, Đoàn kiểm tra kiểm nghiệm tại chỗ các khay ăn; lấy mẫu nguyên liệu gồm thịt lợn, rau mùng tơi, bí ngòi để kiểm nghiệm an toàn thực phẩm./.
Tin và ảnh: MINH MINH
Chiều 20/12, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị Tổng kết và…
Ngày 17/12, tại thành phố Hồ Chí Minh, hơn 1000 đối tác, doanh nghiệp, khách…
Sáng 19/12, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tổ…
Sáng 19/12, theo thông tin từ UBND huyện An Dương, qua rà soát, đánh giá…
Sáng 19-12, nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân…
Ngày 18/12, Ban Chỉ đạo về tổng kết thực hiện nghị quyết 18 của Chính…
This website uses cookies. See Our policy to learn more.
Read More