Print Thứ Hai, 21/03/2022 18:00 Gốc

Theo Trưởng đoàn Bowling Hải Phòng, tham dự Giải vô địch các đội mạnh Bowling Quốc gia năm 2022 tính đến ngày 21/3, Đoàn Hải Phòng đã giành được 8 huy chương (2 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ) tại các nội dung thi đấu.

Đoàn Hải Phòng tham dự giải gồm 1 trưởng đoàn, 1 HLV và 10 VĐV, tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu bóng Hook: đơn nam, đôi nam, đồng đội nam 3, đồng đội nam 4, đơn nữ, đôi nữ, đồng đội nữ 3, đồng đội nữ 4, master và toàn năng (căn cứ tổng điểm của 24 game).

Đoàn Hải Phòng tham gia giải bowling quốc gia 2022.

Ở nội dung bóng Spin: đơn nam, đôi nam, đồng đội nam 3, đồng đội nam 4, đơn nữ, đôi nữ, đồng đội nữ 3, đồng đội nữ 4, master và toàn năng (căn cứ tổng điểm của 24 game). Giải Vô địch các đội mạnh Bowling quốc gia năm 2022 được tổ chức tại Hà Nội, giải diễn ra từ ngày 15/3 đến 22/3.

Vận động viên Nguyễn Thu Thủy đoàn Hải Phòng tham gia nội dung thi đấu.

HLV Đỗ Ngọc Vinh đoàn Hải Phòng cho biết: Đoàn đã gặp phải một số khó khăn nhất định, trong quá trình chuẩn bị và tham gia giải đấu do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 nên không có địa điểm tập luyện. Nhưng vượt lên tất cả, các VĐV đã rất nỗ lực thi đấu trên sân khách, thành tích của Đoàn đến thời điểm này đã đạt chỉ tiêu đề ra ban đầu. Tuy nhiên, Đoàn tiếp tục cố gắng để giành thêm số lượng Huy chương vàng mang thành tích về cho thể thao thành phố.

VŨ DUYÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đoàn Hải Phòng giành 8 huy chương tại Giải vô địch các đội mạnh Bowling Quốc gia năm 2022
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác