Print Thứ Tư, 12/04/2023 21:00 Gốc

Chiều 12/4, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) thành phố do Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội chuyên trách Lã Thanh Tân làm Trưởng đoàn tới thăm, tặng quà một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quận Đồ Sơn.

Tham gia đoàn có đại diện lãnh đạo các sở, ngành, địa phương, đơn vị liên quan.

Tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Sánh, ở TDP Đông Phong, phường Minh Đức. quận Đồ Sơn.

Đoàn tới thăm, tặng quà các gia đình bà Nguyễn Thị Sánh, ở tổ dân phố (TDP) Đông Phong, phường Minh Đức; Nguyễn Thị Dụt, TDP Đại Thắng, phường Bàng La và Đinh Thị Nga, ở TDP số 1, phường Vạn Hương.

Tặng quà gia đình bà Đinh Thị Nga, ở TDP số 1, phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn.

Tại các gia đình đoàn tới thăm, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách thành phố Lã Thanh Tân chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn của các gia đình và khẳng định, Đảng, Nhà nước và Thành phố luôn quan tâm đến những hộ nghèo, hộ còn khó khăn nhằm kịp thời động viên, khích lệ, tặng quà để các gia đình cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống, cùng thành phố xóa nghèo, vươn lên xây dựng cuộc sống ổn định, no ấm, đầy đủ hơn.

Tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Dụt, TDP Đại Thắng, phường Bàng La, quận Đồ Sơn.

Đồng chí lưu ý các cấp, hội đoàn thể tiếp tục huy động mọi nguồn kinh phí xã hội hóa để chăm lo cho những người có hoàn cảnh khó khăn, nhất là những người già, neo đơn, không nơi nương tựa, góp phần chung tay cùng thành phố bảo đảm an sinh xã hội, “không để ai bị bỏ lại phía sau”./.

Phương Mai

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác