Print Thứ Tư, 15/01/2020 14:37 Gốc

Sáng 15/1, đồng chí Đỗ Văn Bình – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, đại biểu Quốc hội thành phố cùng đại diện lãnh đạo các ngành, địa phương liên quan thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn quận Ngô Quyền.

Đoàn đến thăm các gia đình: ông Ngô Văn Sinh, sinh năm 1948, là thương binh tại ngõ 73 Lê Lai, phường Máy Chai; ông Nguyễn Xuân Lãnh, sinh năm 1951, là thương binh 2/4 tại ngõ 315 đường Đà Nẵng, phường Đằng Giang; bà Đỗ Thị Huệ, sinh năm 1948, là thương binh tại ngõ 109 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đằng Giang.

Đồng chí Đỗ Văn Bình chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, tiếp tục tham gia công tác xã hội, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội của địa phương. Đồng chí cho biết kinh tế – xã hội của thành phố ngày càng phát triển, công tác tri ân đối với những gia đình có công với cách mạng ngày càng được quan tâm, các chính sách an sinh xã hội ngày càng thiết thực, thể hiện tình cảm tri ân của thành phố đối với những đóng góp của thế hệ đi trước đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng đã ban hành Kế hoạch, xây dựng Chương trình và phân công đại biểu đi thăm, tặng quà một số đối tượng chính sách, một số Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, HIV, gia đình chính sách có công với cách mạng trên địa bàn các quận, huyện: An Lão, Dương Kinh, Ngô Quyền.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố quan tâm tri ân các gia đình chính sách, đối tượng khó khăn
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác