Print Thứ Ba, 03/01/2023 15:00 Gốc

Nhân dịp Tết nguyên đán 2023, sáng 3/1, tại trụ sở Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách Lã Thanh Tân, tiếp nhận 1.000 suất quà của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.

1.000 suất quà tết với tổng trị giá 500 triệu đồng được trao tặng đến tặng các gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em mồ côi và người già neo đơn đang được chăm sóc tại các Trung tâm nuôi dưỡng trên địa bàn thành phố.

Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội chuyên trách Lã Thanh Tân, tiếp nhận 1.000 suất quà của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.
Trao tặng 54 suất quà cho Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.
Trao tặng 54 suất quà cho Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng.
Trao tặng 35 suất quà cho Trường Lao động-Xã hội Thanh Xuân.
Trao tặng 100 suất quà cho Làng trẻ em SOS.

Cụ thể, Đoàn đến thăm tặng quà các cháu tại Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng, Làng trẻ SOS và Trường Lao động xã hội Thanh Xuân. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố và Tổng công ty điện lực miền Bắc tặng quà, chúc các thầy, cô, các mẹ và các cháu đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023 ấm áp, vui vẻ.

Một số hình ảnh thăm, tặng quà tết:

Hoạt động trao quà Tết hằng năm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, số phận thiếu may mắn. Đồng thời, hiện thực hoá chính sách an sinh không ai bị bỏ lại phía sau của Đảng, Nhà nước, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trong những năm qua./.

Phương Mai. Ảnh: Đàm Thanh

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đoàn Đại biểu Quốc hội Hải Phòng tiếp nhận và trao tặng 1.000 suất quà Tết từ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác