Print Thứ Tư, 15/01/2020 08:09 Gốc

Chiều 14-1, đồng chí Bùi Thanh Tùng – Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng thăm tặng quà các gia đình chính sách tại huyện An Lão và các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trường Lao động Xã hội Thanh Xuân, Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng, Làng trẻ SOS Hải Phòng.

Đoàn thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện An Lão
Đoàn thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện An Lão

Tại huyện An Lão, đoàn tới thăm gia đình ông Nguyễn Văn Trẫn, sinh 1933 là thương binh sống tại Khu dân cư Hoàng Xá, thị trấn An Lão; ông Trần Văn Mão sinh 1951 là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học tại tổ dân phố Văn Tràng 1 và ông Nguyễn Thanh Khiết sinh 1951 là thương binh tại tổ dân phố An Tràng cùng thị trấn Trường Sơn.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Bùi Thanh Tùng- Phó trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng cho biết, thành phố luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các gia đình chính sách, người có công thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp của gia đình chính sách trong các cuộc kháng chiến. Đồng chí gửi lời chúc tới các gia đình luôn mạnh khoẻ, đón Tết sum vầy.

Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng
Thăm tặng quà Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng

Tới thăm các em nhỏ tại Trường Lao động Xã hội Thanh Xuân, Làng nuôi dạy trẻ mồ côi Hoa Phượng và Làng trẻ em SOS Hải Phòng, đồng chí vui mừng khi thấy các em nhỏ được chăm sóc nuôi dưỡng chu đáo. Nhiều em chăm ngoan học giỏi, hăng hái trong các hoạt động văn hoá văn nghệ. Đồng chí đề nghị các thày cô giáo, cán bộ nuôi dưỡng cố gắng khắc phục khó khăn chăm lo tết cho các cháu vui vẻ, đầm ấm.

TRUNG KIÊN

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đoàn đại biểu Quốc hội Hải Phòng: Thăm tặng quà gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác