Print Thứ Bảy, 13/06/2020 08:00 Gốc

Ngày 12/6, Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng do đồng chí Trần Ngọc Thạch – Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, trao đổi, học tập kinh nghiệm công tác quản lý nhà nước ngành thông tin và truyền thông tại Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng.

Quang cảnh buổi làm việc

Tiếp đoàn có đồng chí Lê Văn Kiên – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Sở.

Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực thông tin và truyền thông; một số kinh nghiệm trong việc triển khai Chính quyền điên tử, thành phố thông minh, đặc biệt là xây dựng, vận hành Trung tâm dữ liệu (DC), Trung tâm Điều hành thành phố thông minh và Trung tâm Điều hành thông minh (IOC), Trung tâm An toàn thông tin (SOC) . Với thời lượng khoảng hơn 2 tiếng, đoàn công tác đã trao đổi được lượng thông tin thật quý báu, từ phương pháp, cách làm, bước triển khai, công tác quản lý, vận hành… Và đặc biệt là sự quyết liệt chỉ đạo của người đứng đầu, đội ngũ cộng sự công tâm, thạo việc.

Được chia sẻ những thông tin bổ ích và kinh nghiệm quý báu giữa 2 cơ quan Sở, đồng chí Trần Ngọc Thạch, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng chân thành cảm ơn và đánh giá cao những kết quả trong hoạt động tham mưu công tác quản lý nhà nước của Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng; đồng thời bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục được gắn kết, hợp tác với Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Văn Kiên, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng phát biểu, trân trọng những kết quả trao đổi của Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng về nội dung buổi làm việc cũng như những trao đổi kinh nghiệm công tác giữa hai cơ quan, khẳng định sự gắn kết, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác giúp hai cơ quan sẽ có nhiều bước trưởng thành hơn, thực hiện tốt hơn chức năng quản lý nhà nước của ngành thông tin và truyền thông tại địa phương.

Trong dịp ghé thăm và làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng, Đoàn công tác của Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng đã đến thăm và dâng hương tại Khu di tích Đền Tràng Kênh, thăm các công trình tiêu biểu của thành phố Cảng, những công trình mang đậm dấu ấn phát triển mạnh mẽ của thành phố Hoa Phượng Đỏ.

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đoàn công tác Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng thăm và học tập kinh nghiệm công tác tại Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác