Print Chủ Nhật, 19/07/2020 17:46 Gốc

Tiếp tục thực hiện các chương trình lưu diễn theo Đề án Sân khấu truyền hình, đem văn hóa nghệ thuật đến gần hơn với khán giả vùng sâu, vùng xa, hải đảo trên địa bàn thành phố, trong các ngày 18 – 19/7, Đoàn Ca múa Hải Phòng tổ chức lưu diễn tại huyện đảo Bạch Long Vĩ.

Tại đây, Đoàn tổ chức 2 buổi biểu diễn phục vụ bà con nhân dân huyện đảo và Tiểu đoàn phòng thủ đảo Bạch Long Vĩ. Các tác phẩm biểu diễn nằm trong chương trình Sân khấu truyền hình số thứ 4 có chủ đề “Thành phố mặt trời lên” và một số tác phẩm có nội dung về tình yêu quê hương, yêu đất nước của những người lính.

Chương trình văn hóa, nghệ thuật được tổ chức trên địa bàn huyện đảo được người dân rất hưởng ứng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Đảng bộ, quân và dân huyện đảo.

Nhân dịp này, tập thể diễn viên, nghệ sĩ Đoàn Ca múa Hải Phòng đã chung tay, góp phần kinh phí tặng Huyện ủy – UBND huyện 01 chiếc tivi 55” phục vụ công tác; tặng các cháu Trường Tiểu học – Mầm non Bạch Long Vĩ 50 bộ quần áo đồng phục học sinh. Món quà tuy nhỏ nhưng thể hiện tấm lòng, tình cảm, sự sẻ chia khó khăn của tập thể diễn viên, nghệ sĩ Đoàn Ca múa Hải Phòng đối với nhân dân huyện đảo Bạch Long Vĩ.

V.H.N

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đoàn Ca múa Hải Phòng lưu diễn phục vụ nhân dân huyện đảo Bạch Long Vĩ
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác