Print Thứ Bảy, 30/10/2021 11:41 Gốc

Chiều 29/10, đoàn 120 cán bộ y tế tham gia hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành nhiệm vụ về tới Hải Phòng.

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, ngay sau khi hạ cánh xuống Sân bay Cát Bi, 120 thành viên của đoàn công tác sẽ thực hiện cách ly y tế. Trong đó, 26 cán bộ y tế sẽ thực hiện cách ly tại nhà, 94 cán bộ y tế còn lại sẽ thực hiện cách ly tập trung do gia đình không đủ điều kiện bảo đảm cách ly tại nhà theo quy định.

Ảnh: Đàm Thanh.

Sở Y tế Hải Phòng đã phối hợp với các đơn vị bố trí phương tiện đưa đón thành viên của Đoàn về nơi cách ly, đồng thời chỉ đạo các đơn vị liên quan thực hiện lấy mẫu xét nghiệm cho các thành viên của đoàn theo quy định.

Ảnh: Đàm Thanh.

Đón đoàn tại sân bay, đồng chí Nguyễn Tiến Sơn, Phó Giám đốc Sở Y tế đã có lời chúc mừng và động viên thăm hỏi tới 120 cán bộ, y, bác sỹ trong đoàn công tác đã tình nguyện lên đường tham gia chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Thành viên của đoàn đã cùng chung sức, đồng lòng với tinh thần cao nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được Bộ Y tế và thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận và đánh giá cao. Ngành Y tế Hải Phòng rất tự hào về các đồng chí.

Hồng Nhung

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đoàn 120 cán bộ y tế tham gia chống dịch COVID-19 tại thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành nhiệm vụ trở về
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác