Print Thứ Tư, 03/07/2019 15:35

Hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ tiến hành hủy và điều chỉnh hướng hạ cánh một số chuyến bay do ảnh hưởng của bão số 2…

Ngày 7.3, do ảnh hưởng của cơn bão số 2 (có tên quốc tế là MUN) xuất hiện trên khu vực Biển Đông và Vịnh Bắc Bộ (Việt Nam), Vietnam Airlines và Jetstar Pacific dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) trong ngày.

Cụ thể, Vietnam Airlines sẽ huỷ 2 chuyến bay VN1192, VN1193 giữa Hải Phòng – TPHCM. Jetstar Pacific sẽ điều chỉnh hướng cất, hạ cánh của 2 chuyến bay BL594, BL595 giữa Hải Phòng – TPHCM từ sân bay Cát Bi sang sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Ngoài ra, một số chuyến bay khác của hai hãng cũng sẽ bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch khai thác thay đổi.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 2 sẽ được Vietnam Airlines và Jetstar Pacific hỗ trợ theo quy định, nếu có yêu cầu sẽ được chuyển đổi miễn phí sang các chuyến bay khác (nếu còn chỗ).

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật thông tin các chuyến bay trong các bản tin tiếp theo.

Hai hãng cũng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ các sân bay bị ảnh hưởng của cơn bão số 2 gồm Cát Bi (Hải Phòng), Vân Đồn (Quảng Ninh), Nội Bài (Hà Nội), Thọ Xuân (Thanh Hoá) và Vinh (Nghệ An) nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ các hãng hàng không.

LA
Theo Báo Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Do ảnh hưởng của bão, hàng loạt chuyến bay bị hủy, điều chỉnh hướng
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác