Print Thứ Hai, 23/09/2019 10:47

Vào 9h ngày 9-9, tổ công tác cũa Đội CSGT số 1 – Phòng PC08 đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên đường Trần Nguyên Hãn, khi đến nút ngã tư Trần Nguyên Hãn – Tô Hiệu thì phát hiện quần chúng nhân dân hô hoán và truy đuổi 2 nam thanh niên đi trên 1 chiếc xe mô tô có hành vi cướp giật tài sản của người đi đường.

Ngay lập tức, tổ công tác triển khai phương án truy bắt đối tượng. Khi đuổi đến trước số nhà 448 đường Trần Nguyên Hãn, tổ công tác đã phối hợp với Công an phường Niệm Nghĩa và quần chúng bắt giữ 2 đối tượng, thu giữ tang vật là một chiếc điện thoại Iphone 7 Plus và 1 xe mô tô BKS: 81N1-033.57 là phương tiện các đối tượng sử dụng để gây án.

Qua xác minh, các đối tượng khai là Phạm Việt Phương, ở số 61/169 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng và Phạm Văn Hạnh, cùng sinh 1983, ở xã Kim Đính, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Trước đó, Phương chở Hạnh lượn lờ trên nhiều tuyến phố để tìm cơ hội trộm cắp. Khoảng 8h45 ngày 9-9, chúng phát hiện chị Trần Phương Thảo, ở huyện Thủy Nguyên, vừa đi mô tô vừa nghe điện thoại di động nên đã ra tay cướp giật rồi bỏ chạy nhưng không thoát. Tổ công tác Đội CSGT số 1 đã bàn giao vụ việc cho Công an phường Niệm Nghĩa, quận Lê Chân tiếp nhận, điều tra mở rộng án.

Nguồn: CATP

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đội Cảnh sát giao thông số 1 bắt hai đối tượng cướp giật tài sản
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác