Print Thứ Năm, 23/05/2019 09:37

Trong lúc dừng đỗ xe để vào bốc hàng tại nhà máy phân bón Tiến Nông (Thanh Hóa), anh Bùi Phú Sơn đã xảy ra mâu thuẫn, tranh chỗ đậu xe với 1 thanh niên quê Hải Phòng và bị người này rút dao đâm chết.

Sáng ngày 23-5, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết Phòng Cảnh sát hình sự cơ quan này vừa điều tra, khám phá nhanh một vụ án giết người, bắt giữ nghi phạm Lê Quang Đạo (SN 1990, ngụ xã Quang Trung, huyện An Lão, TP Hải Phòng) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo Công an Thanh Hóa, vào chiều tối ngày 20-5, trong lúc đậu xe ô tô tải để bốc dỡ hàng trên Quốc lộ 1A (đoạn qua địa bàn xã Hoằng Quý, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa), giữa Đạo và anh Bùi Phú Sơn (SN 1991, ngụ xã Hà Ngọc, huyện Hà Trung, Thanh Hóa) đã xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau vì tranh chỗ đậu xe.

Bất ngờ, Đạo đã rút dao đâm nhiều nhát vào bụng anh Sơn (là lái xe chở hàng cho Công ty phân bón Tiến Nông).

Người dân đã đưa anh Sơn đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trên đường tới bệnh viện. Sau khi đâm chết người, Đạo đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã huy động lực lượng đến hiện trường tiến hành điều tra, truy bắt nghi phạm.

Sau hơn 2 giờ xác minh, Phòng Cảnh sát Hình sự đã bắt được Lê Quang Đạo khi đang lẩn trốn tại một nhà hàng trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Tuấn Minh

Nguồn. Người Lao động

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Đâm chết người vì tranh chỗ đậu xe
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác