Print Thứ Bảy, 26/01/2019 20:36

Ngày 23/8, tại Trung tâm Huấn luyện cán bộ và Dạy nghề thanh niên thành phố, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức Chương trình Định hướng công tác tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền và giao lưu cán bộ Đoàn trên địa bàn dân cư.


Quang cảnh Chương trình


Tại chương trình, các đại biểu đã được nghe đồng chí Đào Phú Dương, Bí thư Thành đoàn Hải Phòng truyền đạt chuyên đề “Định hướng công tác tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền”. Chuyên đề đã nêu bật những khái quát về biển, đảo Việt Nam, vị trí địa lý, tầm quan trọng của biển đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà nước ta về chủ quyền biển, đảo và giải quyết các vấn đề tranh chấp ở biển Đông, những điều cần biết về hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa; tổng quan về biên giới trên đất liền Việt Nam trong tình hình hiện nay.

Các đồng chí cán bộ Đoàn trên địa bàn dân cư là thành viên Câu lạc bộ Bí thư Đoàn xã, Phó bí thư Đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn thành phố đã được tham gia tập huấn kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể và trực tiếp tham gia thực tập nội dung này.


Tùng Hoàng – haiphong.gov.vn 24/8/2018

Tiện ích thông tin
Nguồn tin
QR Code
QR CODE: Định hướng tuyên truyền chủ quyền biển đảo, biên giới đất liền và giao lưu cán bộ Đoàn trên địa bàn dân cư
Chúng tôi trên Mạng Xã hội
QR Code Fanpage
Mã QR Code truy cập vào Fanpage Cổng tin tức Thành phố Hải Phòng
Tin khác